1

Sắc hương bên thềm cũ PRC/EPUB/PDF

Ebook Sắc hương bên thềm cũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sắc hương bên thềm cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Sắc hương bên thềm cũ“Sắc hương bên thềm cũ” là một tập tản văn – thơ của tác giả trẻ Quách Duy Thịnh, mà ở đó “như những mảnh tình được ghép lại sau một chặng đường dài từ khi tôi sinh ra, lớn lên, rời xứ đi lập nghiệp cho đến khi quay trở về quê hương sinh sống. Tôi đã gửi hết cả ân tình và tâm hồn qua những bài viết được cô đọng lại bằng câu từ trong từng món ngon của quê hương mình”.
Những “ân tình” mà Thịnh nhắc đến, chính là “thương nhớ con tép bạc quê mình”, “mùa me chín trên đất giồng”, Trái chùm ruột cuối mùa”, “Cây bông gòn sau hè”, “Ăn canh chua cá bông lau trên sông Hàm Luông”
“Sắc hương bên thềm cũ” sẽ đưa bạn đọc về một miền ký ức êm đềm, có bàn tay của mẹ, của nội, của cha, mà dù đi bất cứ nơi đâu những ký ức ấy không thể phai nhòa.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Sắc hương bên thềm cũ Miễn Phí, Tải Sách Sắc hương bên thềm cũ, Đọc Ebook Sắc hương bên thềm cũ Online, Ebook Sắc hương bên thềm cũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sắc hương bên thềm cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sắc hương bên thềm cũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sắc hương bên thềm cũ Free Ebook, Xem Sách Sắc hương bên thềm cũ Trực Tuyến Online...