4674_p10438.jpg
4674_p10438.jpg

Sa Đọa PRC/EPUB/PDF

Ebook Sa Đọa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sa Đọa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Điều có thể cảm nhận trước tiên khi đọc Sa đọa là một mạch chuyện dạt dào cảm xúc bởi truyện được viết theo thể nhật ký, mà người viết nhật ký cũng chính là nhân vật chính.
Triệu Huệ Minh là một cô gái thông minh tháo vát nhưng rất hám hư danh, số phận buộc cô phải đối diện với nhiều điều không như ý. Những trò ma mãnh, tàn khốc của tổ chức Quốc dân đảng những năm 40 đã khiến cho nhiều thanh niên bị mắc lừa, sa ngã, cô cũng bị cuốn vào cạm bẫy ấy, trở thành nạn nhân của nó đồng thời cũng dựa dẫm vào nó khá nhiều. Tuy cũng phản kháng bọn đặc vụ cấp cao áp bức và làm nhục mình, nhưng sự phản kháng của Huệ Minh chỉ mang tính chủ nghĩa cá nhân, lấy lợi hại của riêng mình làm thước đo, và thường khuỵu xuống khi vấp phải gay go quyết liệt. Cô lặn ngụp trong đó, hành động, suy nghĩ, rồi bước qua khúc quanh của cuộc đời mình bằng những bước đi nhiều khập khiễng. Tình yêu, danh vọng, sự bức bách, sự giải thoát… tất cả như đặc quánh lại và Triệu Huệ Minh hiện ra trong mắt người đọc không biết đáng thương hay đáng hận.
Tìm một đoạn kết cho câu chuyện đời Triệu Huệ Minh, Mao Thuẫn – tác giả, người tìm thấy “cuốn nhật ký cách quãng và dở dang” tại một hầm tránh máy bay công cộng – cũng khó tránh sự phân vân; và một đoạn kết được hình dung theo những cảm nhận khác nhau từ độc giả.


Download Ebook Sa Đọa Miễn Phí, Tải Sách Sa Đọa, Đọc Ebook Sa Đọa Online, Ebook Sa Đọa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sa Đọa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sa Đọa Cho Android - Iphone - IOS, Download Sa Đọa Free Ebook, Xem Sách Sa Đọa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start