sat-nhan-danh-so
sat-nhan-danh-so

S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số PRC/EPUB/PDF

Ebook S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một phủ Khai Phong của thời hiện đại? Với “Ngự Miêu” Triển Chiêu – tiến sĩ tâm lý học, “Cẩm Mao Thử” Bạch Ngọc Đường – đội trưởng đội hình sự hay Công Tôn “sư gia” – bác sĩ pháp y? Ba tinh anh chói lóa như vầng sao Văn sao Vũ sáng nhất trên bầu trời đã họp lại dưới vòm của S.C.I – tiểu đội chuyên điều tra các vụ án có tình tiết “đặc biệt”.

Ngay trong ngày đầu tiên thành lập, S.C.I đã tiếp nhận hồ sơ một vụ tai nạn giao thông liên hoàn có tình tiết vô cùng quỷ dị: những con số kỳ lạ xuất hiện trên thi thể các nạn nhân ở một vị trí “duy nhất”. Kẻ gây án trước khi bị thủ tiêu chỉ để lại lời khai mơ hồ về một tổ chức được dẫn dắt bởi “Thần”. Những đầu mối xuất hiện khiến mọi thứ càng thêm rối rắm. Hung thủ thật sự liệu có phải một thần tử trung thành được lựa chọn “thay trời hành đạo”, hay một kẻ đem lòng thù hận muốn bẻ đi đôi cánh thánh khiết của “Thiên Sứ”? Và liệu rằng, tội ác có chấm dứt bằng sự đền tội, hay tất cả chỉ mới là khởi đầu?


Download Ebook S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số Miễn Phí, Tải Sách S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số, Đọc Ebook S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số Online, Ebook S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số Cho Điện Thoại, Tải Ebook S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số Cho Android - Iphone - IOS, Download S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số Free Ebook, Xem Sách S.C.I Hệ Liệt Tập 1 – Sát Nhân Đánh Số Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start