Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy PRC/EPUB/PDF

Ebook Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy

Cuốn sách xuất phát từ quan điểm thẩm mỹ của  con người thời hiện đại, dần dần hướng đến sự tối ưu hóa huyền cơ của trường khí trong thú treo trang trí, làm tăng vượng khí, gợi mở ra những công năng kỳ diệu, từ đó trang bị cho người đọc một cách hiểu hoàn toàn mới đối với việc sử dụng trang trí như một linh vật phong thủy.

Trong nhà bạn treo bức tranh vẽ hình con tuấn mã, tuấn mã là loài vật khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát, đầu tuấn mã hướng ra phía cửa sẽ khiến tinh thần con người luôn phấn chấn, mới hy vọng được thăng quan tiến chức, sự nghiệp rộng mở. Khi ngôi nhà treo bức tranh thác nước chảy, thác nước từ trên cao đổ xuống, khí thế mạnh mẽ không thể ngăn giữ, với ngụ  ý cầu mong tiền tài cuồn cuộn, làm sinh động thêm cho không gian nhà ở. Dựa trên ý nghĩa biểu tượng đó, tranh được giới thiệu trong cuốn sách này thuộc nhiều chủ đè khác nhau như tranh cầu vượng tài phú quý, tranh hôn nhân và tình yêu, tranh cầu công danh sự nghiệp, bình an trường thọ, chiêu nạp phúc lộc, tránh hung trấn tà…

Cuốn sách là sự tổng kết tinh hoa phong thủy của nhiều nhà chuyên môn, dựa trên nguyên ly làm tăng cát khí cho ngôi nhà, từ đó tổng kết, quy nạp thành hiệu ứng, phương pháp bài trí, cách sử dụng những bức tranh trang trí mang lại vượng khí tốt nhất cho nơi ở. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc những kiến thức làm đẹp cho ngôi nhà, phát huy những giá trị nghệ thuật tốt đẹp trong bức tranh, góp phần cải biến phong thủy nhà ở cho phù hợp với bản mệnh từng người.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp những hình ảnh đẹp, những bức tranh nổi tiếng lưu truyền trong dân gian để bạn đọc tiện tham khảo, ứng dụng bài trí không gian nhà ở hợp phong thủy nhằm rước lộc vào nhà.

ruoc-loc-vao-nha-bang-linh-vat-phong-thuy-mua-sach-hay
MỤC LỤC:

Chương 1: Tranh trang trí năng tài vượng

Chương 2: Giải thích về tranh trang trí giúp khai vận

Chương 3: Kiêng kỵ của cách cục nhà ở với tranh trang trí

Chương 4: Giải đáp thắc mắc về vị trí treo tranh

Chương 5: Linh luật phong thủy rước lộc vào nhà

*
*

. Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Miễn Phí, Tải Sách Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy, Đọc Ebook Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Online, Ebook Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Cho Android - Iphone - IOS, Download Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Free Ebook, Xem Sách Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start