Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo PRC/EPUB/PDF

Ebook Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo

Điều gì khiến Thung lũng Silicon hoạt động hiệu quả?

Chúng ta có thể hình thành nên những Thung lũng Silicon… ở một nơi khác được không?

Hãy cùng khám phá câu trả lời cho hai câu hỏi trên trong cuốn sách tiên phong này, với tác giả là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực “đầu tư mạo hiểm” và “phát triển toàn cầu”. Victor W. Hwang và Greg Horowitt đã đưa ra một lý thuyết mới mẻ và cấp tiến để giải thích bản chất của các “hệ sinh thái cải tiến” (innovation ecosystem) – đó là những mạng lưới con người có khả năng sản sinh ra sức sáng tạo và hiệu suất cực kỳ lớn. Theo họ, tư duy về thị trường tự do đã không xét đến những ảnh hưởng của yếu tố con người lên quá trình cải tiến, cách tân. Công trình đầy tham vọng này thách thức những giả định cơ bản mà các nhà kinh tế đã sử dụng trong hơn một thế kỷ vừa qua.

rung-mua-bi-mat-de-xay-dung-thung-lung-silicon-tiep-theo1-mua-sach-hay

Giải thưởng: Gold Medal prize for Business & Economics in the Foreword Reviews Book of the Year 2012 | Small Business Book Awards 2013 | Independent Publisher Book Awards, Finance/Investment/Economics 2013 (Bronze).

————-

Lời khen tặng:

“Tưởng là gieo hạt, hóa ra cái tôi trồng chỉ là cỏ dại! Cuốn sách này so sánh quá trình cải tiến với sự phát triển của sinh vật trong một khu rừng mưa nhiệt đới thực thụ. Từ thời cuốn sách Bionomicsđến giờ tôi mới được đọc một tác phẩm cách tân đến như vậy!”

– Tim Draper, nhà sáng lập và Tổng Giám đốc của Draper Fisher Jurvetson Rainforest

 

Rừng Mưa là cuốn sách đầy đam mê, năng lượng và trí tuệ; đem lại sự hiểu biết hữu ích và lời khuyên thực tế cho những người làm chính sách, doanh nhân khởi nghiệp và nhà đầu tư mạo hiểm trên toàn thế giới.”

 Richard Foster, cựu Giám đốc và Cộng sự cao cấp, McKinsey & Company.

*
*

. Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Miễn Phí, Tải Sách Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo, Đọc Ebook Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Online, Ebook Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Cho Android - Iphone - IOS, Download Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Free Ebook, Xem Sách Rừng Mưa: Bí mật để xây dựng Thung lũng Silicon tiếp theo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start