12661_p19045.jpg
12661_p19045.jpg

Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Cơ Bản)
Rừng Hoang có hai câu chuyện, cùng về những ngưòi Tạng ở vùng Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một chuyện về Cách La, đứa con hoang sống cùng bà mẹ ngây dại, chịu đựng nhiều tủi nhục bởi những kỳ thị, hắt hủi của dân làng rồi chết trong cô đơn, oan uổng. Chết rồi mà vẫn không hay biết, đến khi kiếm xong thức ăn cho mẹ mới nhận ra rằng mình là một linh hổn, cuối cùng theo gió bay đi.
Một chuyện nữa, về thày mo Đa Cát, qua ngọn lửa cháy rừng trong Đại Cách mạng văn hoá mà cảm nhận cả một cuộc biến thiên vô tình tàn nhẫn, đã cuốn Bản Cơ của người Tạng vào vòng xoáy của nhhững điên rồ và ảo tưởng nhỏ nhoi… Từ đó mà, lịch sử nhân sinh của một tộc người đã dần hiện lên, trong cái kiếp sống đau thương của nhân loại, trong một tác phẩm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của A Lai, tác giả trẻ nhất từng giành giải Mao Thuẫn của văn học Trung Quốc với tiểu thuyết Bụi Trần lắng đọng.


Download Ebook Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) Miễn Phí, Tải Sách Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ), Đọc Ebook Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) Online, Ebook Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) Free Ebook, Xem Sách Rừng Hoang – (Truyền Thuyết Bản Cơ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start