rong-hoa-ho-an
1

Rồng Hoa Hổ Ấn PRC/EPUB/PDF

Ebook Rồng Hoa Hổ Ấn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rồng Hoa Hổ Ấn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Hai xu hướng toàn cầu lớn nhất trong 10 năm qua là sự tăng trưởng và ưu thế sản xuất của Trung Quốc. Những ngành công nghệ, dịch vụ và gia công đã biến Ấn Độ thành một đối tác đáng giá lẫn đối thủ đáng sợ.

Bước tiến ngoạn mục của Trung Quốc và Ấn Độ cho thấy rõ: muốn tồn tại và thịnh vượng trong thị trường toàn cầu mới, bạn phải giao chiến với hai nước này. Cẩm nang toàn diện này sẽ cho bạn kế sách để đối phó với thách thức đó. Cuốn sách tổng hợp những bài tường thuật từ “tiền tuyến kinh doanh” của nhóm nhà chuyên trách châu Á danh tiếng của tuần san BusinessWeek với lời bình luận từng điểm một của các chuyên gia. Bạn sẽ khám phá:

Những gì đáng biết về Trung Quốc và Ấn Độ: Khóa học cấp tốc về văn hóa, kinh tế và tập quán kinh doanh của hai nước này

Các “siêu thị trường” mới trong mắt chuyên gia: Tương lai của thương mại, sản xuất, đầu tư, đàm phán

Tài liệu cập nhật này bao gồm cả những tường trình đặc biệt được giải thưởng về những vấn đề then chốt như hoạt động chế tạo, công nghệ. Đầy đủ thông tin cốt yếu mà bạn cần có để cạnh tranh.


Download Ebook Rồng Hoa Hổ Ấn Miễn Phí, Tải Sách Rồng Hoa Hổ Ấn, Đọc Ebook Rồng Hoa Hổ Ấn Online, Ebook Rồng Hoa Hổ Ấn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rồng Hoa Hổ Ấn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rồng Hoa Hổ Ấn Cho Android - Iphone - IOS, Download Rồng Hoa Hổ Ấn Free Ebook, Xem Sách Rồng Hoa Hổ Ấn Trực Tuyến Online...