21656_p28086.jpg
21656_p28086.jpg

Rơi Xuyên Lòng Đất PRC/EPUB/PDF

Ebook Rơi Xuyên Lòng Đất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rơi Xuyên Lòng Đất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rơi Xuyên Lòng Đất là một cuốn hồi ký của nữ nhà văn Daniel Trussoni kể về cuộc đời thật của bà và người cha cùng những thành viên trong gia đình mình.

Câu chuyện xoay quanh một gia đình cựu chiến binh Mỹ, người đã từng tham chiến ở Việt Nam với nhiệm vụ là truy tìm địa đạo. Một câu chuyện xúc động về người con gái có những năm tháng tuổi thơ không mấy phẳng lặng. Câu chuyện là một sự sắp đặt có lựa chọn những diễn biến từ những năm tháng ấu thơ đến khi trưởng thành của tác giả với những biến cố, những phút giây hạnh phúc, xung đột, chia xa, hồi tưởng và cả sự trốn chạy.

Dan Trussoni, tên của người cựu chiến binh, vốn là một thanh niên khoẻ mạnh, rắn rỏi. Sau khi ở Việt Nam trở về ông thành một con người ích kỷ, khắc nghiệt và be bét rượu chè, khiến cuộc sống gia đình thường xuyên rơi vào trạng thái khủng hoảng trầm trọng, và hậu quả là sự chia tay với người vợ cùng sự ly tán của các con thơ dại. Để rồi những chuỗi ngày tiếp theo đó, ông chìm đắm trong rượu và thuốc lá cùng những cô gái lẳng lơ bên đường, mà theo như lời tác giả thì mỗi ngày là một cô khác nhau. Cuộc sống của Daniel Trussoni cũng thay đổi từ đó, cô chuyển đến sống với cha dù rất nhớ thương mẹ và các em. Ảnh hưởng từ người cha đã tác động sâu sắc đến những năm tháng tuổi thơ của cô. Cô cũng trở nên là một người sống ích kỷ, sa đoạ và chìm đắm trong rượu, thuốc là và những người đàn ông, những người đến với cô chỉ vì nhu cầu cân bằng sinh lý của hai bên. Và những thói hư tật xấu ngoài đời cũng dần ngấm vào cơ thể non nớt của cô ngay từ tấm bé. Lớn lên, khi đã được học hành và trưởng thành trong suy nghĩ, cô quyết định đi tìm hiểu sự thật về cha, về quá khứ đã ám ảnh cha cô và gia đình cô, dai dẳng đến mãi về sau này mặc dù cuộc chiến đã lùi xa vào quá khứ.

Cô quyết định đến Việt Nam, đến với những địa đạo, đến với những nơi cô biết được qua những câu chuyện mà cha cô kể lại bên những ly rượu mạnh ở các quán rượu, hay ngay trên bàn ăn trong bếp. Những thực tế được chứng kiến ở Việt Nam khiến cô cảm thấy thương và tội nghiệp cho người cha của mình hơn, những cựu chiến binh Mỹ, những người bỏ lại quê hương, bỏ lại gia đình để cầm súng chiến đấu ở một nơi xa lắc xa lơ mà chẳng vì mục đích gì. Để rồi khi trở về, họ trở thành những con người mang trên mình đầy bệnh tật, sống vật vờ, ích kỷ, hẹp hòi và sa đoạ.

Truyện được kể với giọng văn chân chất, mộc mạc và đầy tình thương, pha trộn với sự nghiệt ngã từ những trải nghiệm cuộc sống thực của tác giả khiến những câu văn dù khô cứng cũng không khỏi khiến người đọc cảm thấy chạnh lòng, xúc động, và quan trọng hơn, nó giúp người đọc hiểu rõ hơn về cuộc sống của người dân Mỹ những năm tháng sau khi cuộc chiến tranh hết sức phi lý mà chính phủ Mỹ tiến hành ở Việt Nam đã lùi xa hàng thập kỷ. Bởi di chứng cuộc chiến đó không chỉ tác động nặng nề lên những người trực tiếp cầm súng, mà cả thế hệ sau này của họ, mà cụ thể ở đây, là chính bản thân tác giả.

“Daniel Trussoni, người mà cha của bà không bao giờ quên được những ký ức về Việt Nam, đang lần theo những tổn thương được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác va đã tìm thấy những giá trị của mình thông qua những cuốn sách từ Tim O’Brien” – Vogue

Từ cha mình, Daniel Trussoni đã học đựơc điệu Rock and Roll, cách lẩn khỏi cảnh sát và không bao giờ e sợ trước các trận đấu. Lớn lên, cô bị cuốn hút bởi những câu chuyện của cha mình về những phiêu lưu của ông như một kẻ săn tìm địa đạo ở Việt Nam. Cuối cùng, cô hiểu ra rằng những ký ức chiến tranh trong đầu cha mình không bao giờ phai nhoà. Câu chuyện của người con gái vị cựu chiến binh ấy đựơc lấp đầy bằng những giận hờn, yêu thương, đau thương mất mát mà không bao giờ có thể lành lặn lại được. Rơi Xuyên Lòng Đất là một cuốn hồi ký được gắn kết qua nhiều thế hệ và để lại trong lòng người đọc những cảm xúc không thể gột rửa được về chiến tranh.

“Sự yêu mến, ngưỡng mộ, và tính hài hước mà Daniel Trussoni mang lại trong những câu chuyện về cha mình là sự chứng thực cho khả năng sáng tạo và sự khoan dung trong tâm hồn cô”
– Kathryn Harrison, The New York Times Book Review.


Download Ebook Rơi Xuyên Lòng Đất Miễn Phí, Tải Sách Rơi Xuyên Lòng Đất, Đọc Ebook Rơi Xuyên Lòng Đất Online, Ebook Rơi Xuyên Lòng Đất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rơi Xuyên Lòng Đất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rơi Xuyên Lòng Đất Cho Android - Iphone - IOS, Download Rơi Xuyên Lòng Đất Free Ebook, Xem Sách Rơi Xuyên Lòng Đất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start