1

Rơi Trong Chơi Vơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Rơi Trong Chơi Vơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rơi Trong Chơi Vơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Rơi Trong Chơi Vơi
Rơi trong chơi vơi là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai con người đã từng gặp phải những tổn thương tinh thần trong quá khứ và muốn tìm đến cái chết. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng cuộc gặp mặt này lại giúp họ chữa lành vết thương và nhận ra vẻ đẹp diệu kỳ của sự sống và tình yêu chân thành. Sách gồm 6 chương, lần lượt là lời kể của hai nhân vật nối tiếp nhau với tựa đề gợi mở, hấp dẫn:
1. Tôi
2. Nàng
3. Chúng tôi
4. Tôi
5. Chúng tôi
6. Chúng ta
Cuốn sách tiếp cận đề tài tình yêu con người, cuộc sống theo hướng rất mới lạ. Trải nghiệm cận tử được tái hiện qua góc nhìn văn chương mang tới cảm giác sâu lắng, trầm tư chứ không hề u ám hay ma mị. Góc khuất nhất của mỗi cuộc đời được trải ra nhẹ nhàng qua giọng văn gần gụi nhất với tâm can, khiến người đọc đâu đó thấy được chính mình trong từng nhân vật. Các triết lý của đạo Phật, góc nhìn và giác ngộ của tác giả cũng được lồng ghép khéo léo xuyên suốt mạch truyện giữa hai nhân vật.
Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua cuốn sách: Cuộc sống luôn diệu kỳ và tươi đẹp. Sống hay chết chỉ là những hành trình dài. Có nhiều cách để sống hơn cách để chết. Có nhiều cách để yêu hơn là chờ đợi được yêu.


Download Ebook Rơi Trong Chơi Vơi Miễn Phí, Tải Sách Rơi Trong Chơi Vơi, Đọc Ebook Rơi Trong Chơi Vơi Online, Ebook Rơi Trong Chơi Vơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rơi Trong Chơi Vơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rơi Trong Chơi Vơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Rơi Trong Chơi Vơi Free Ebook, Xem Sách Rơi Trong Chơi Vơi Trực Tuyến Online...