roi-nang-mua-se-o-lai-ben-troi
roi-nang-mua-se-o-lai-ben-troi

Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm cũ đôi khi như một nỗi niềm quá viễn. Em nhìn thấy ở nó thương yêu, hờn giận, cả những khi vui buồn. Em cũng nhìn thấy nó sự xấu xa và gớm ghiếc. Hoặc tràn trề tin yêu. Bằng cách nào chăng nữa, thì năm cũ cũng đã qua. Tựa như chiếc áo được em cất vào trong tủ. Rằng mình sẽ chẳng bao giờ mặc lại nó một lần nữa. Nhưng cũng chẳng nỡ cho đi. Vì từ chiếc áo ấy, em sẽ tự tin chọn cho mình chiếc áo mới, nhiều tin yêu và trong sáng hơn. Bởi dù có qua bao nhiêu sóng gió hay khó khăn, thì đến tận cùng, rồi nắng mưa nào cũng sẽ dừng lại bên đời.

Trích đoạn

“Hôm nay, cũng như thế, anh ngồi với một người anh mà mình yêu mến. Vẫn là những câu chuyện cũ, về âm nhạc, về cách người ta loay hoay định vị mình trong một xã hội rối ren, về xuất phát điểm của mỗi người và cách chúng ta phải chấp nhận mọi điều thế nào. Thấy vừa thấm vừa đau xót em ạ! Hóa ra bọn anh ngồi cùng nhau ngần ấy năm rồi, mà giờ mới biết, mình có cùng xuất phát điểm, cùng hoàn cảnh như nhau, và cả những đau đáu mà người ta ngày càng mong những người trẻ độ hai mươi lăm, hai mươi sáu tuổi nghĩ đến ít thì càng tốt.”


Download Ebook Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời Miễn Phí, Tải Sách Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời, Đọc Ebook Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời Online, Ebook Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời Free Ebook, Xem Sách Rồi Nắng Mưa Sẽ Ở Lại Bên Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start