bia-roi-minh-se-lai-yeu.u2487.d20170206.t131843.526274.jpg
bia-roi-minh-se-lai-yeu.u2487.d20170206.t131843.526274.jpg

Rồi Mình Sẽ Lại Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Rồi Mình Sẽ Lại Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rồi Mình Sẽ Lại Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rồi mình sẽ lại yêu là một cuốn sách thấm đẫm tuổi trẻ, dễ dàng chạm tới trái tim của bất kỳ ai. Ở đó có những niềm vui bất tận và những nỗi buồn hoang hoải, có những đam mê cháy bỏng và cả những tiếc giận xót xa. Tình yêu đôi khi ập đến bất ngờ nhưng cũng có thể lẳng lặng ra đi chẳng hề báo trước, hệt như một trò trốn tìm mà người chơi không thể đoán được khoảnh khắc bắt đầu hay giây phút kết thúc. Khi bạn trao yêu thương cho một ai đó, có thể thứ bạn nhận lại được từ họ chỉ là một con số 0. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại nó đầy đủ và còn có thể là hơn thế nữa, từ một người khác, vào một thời điểm khác. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy thì hãy cứ tin rằng:

Đến một lúc nào đó…

Rồi mình sẽ lại yêu.

Trích dẫn:

“Chúng tôi coi nhau là tuổi trẻ”. Tuổi trẻ, tuổi trẻ… chúng trôi qua nhưng không hề mất đi, kì diệu như vậy đó!”

“Đôi khi trong cuộc sống, sẽ chẳng có lý do nào buộc bạn chấp nhận một hoàn cảnh, hãy để nó tự nhiên nhất dù là chủ động hay bị động.”

“Chỉ biết tuổi thanh xuân đang qua đi, từng ngày, từng giờ, từng phút giây. Và chẳng hề hấn gì, khi tôi đang ở đây trong chính cuộc sống của mình, trong những giai điệu này, trong cuộc đời của mình mà không phải ai khác.”

“Sự im lặng là thứ mỏng manh đến mức chỉ cần con người ta lên tiếng là nó có thể vỡ tan. Nhưng đấy không phải là thứ duy nhất có thể tan vỡ khi con người ta lên tiếng…”


Download Ebook Rồi Mình Sẽ Lại Yêu Miễn Phí, Tải Sách Rồi Mình Sẽ Lại Yêu, Đọc Ebook Rồi Mình Sẽ Lại Yêu Online, Ebook Rồi Mình Sẽ Lại Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rồi Mình Sẽ Lại Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rồi Mình Sẽ Lại Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Rồi Mình Sẽ Lại Yêu Free Ebook, Xem Sách Rồi Mình Sẽ Lại Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start