RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

RE:ZERO - Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác
Re:Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 001 – 002

Đây là phiên bản truyện tranh của light novel cùng tên, RE:ZERO – Bắt đầu lại ở thế giới khác.
Một phiên bản truyền cảm và lấp đầy thị giác về cuộc phiêu lưu bất thường đến thế giới khác của nam sinh trung học Subaru.
Là dân 2D chính tông kì cựu giàu kinh nghiệm và hay tưởng bở, Subaru chẳng mảy may sợ hãi dù đột ngột bị triệu hồi tới nơi xa ngái, không được trang bị gì ngoài bộ đồ thể thao, điện thoại di động và túi đồ ăn vặt vừa mua.
Vì cậu tin rằng mình sẽ được nạp dị năng và sắp ăn nên làm nổi với những sứ mệnh quật khởi của một anh hùng ở thế giới khác này.
Nhưng mới đi loanh quanh chưa hết một ngày, cậu đã bị một kẻ không rõ mặt chém văng vào tường, chết trong thảm máu.
Vài phút sau, cậu lại tái sinh ở bước vừa được triệu hồi…
Sau mấy lần về mo như vậy, Subaru nhận ra mình chỉ được cấp phát duy nhất một năng lực thôi, đó là quay lại điểm khởi đầu sau khi chết. Cùng lúc, cậu cũng dần dà nhận ra chân tướng sứ mệnh của mình, một chân tướng không phải ai trao cho, mà do cậu tự xác định.
Nào cùng đọc truyện, và để trái tim bạn bị lay lắc dữ dội bởi một nhân vật có xuất phát điểm bình thường tột cùng, ăn không nên đọi nói không ai hiểu, nhưng phải đối mặt với những thách thức vốn dĩ chỉ dành cho thiên mệnh anh hùng.


Download Ebook RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Miễn Phí, Tải Sách RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác, Đọc Ebook RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Online, Ebook RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Free Ebook, Xem Sách RE:ZERO – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start