hinh_hoc_lop_12.jpg
hinh_hoc_lop_12.jpg

Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 này được biên soạn nhằm mục đích giúp các em học sinh tự học tập nâng cao trình độ và kĩ năng giải các dạng bài tập toán; luyện thi Trung học Phổ thông quốc gia khi không có điều kiện để đến các lớp dạy thêm – học thêm.

Nội dung cuốn sách được trình bày theo từng đơn vị kiến thức (§) ở mỗi chương trong sách giáo khoa Hình học 12, phù hợp với  chủ trương đổi mới về nội dung và phương pháp thi cử hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị kiến thức (§) gồm có ba mục như sau:

A. Các kiến thức cần nhớ :  Phần này nêu tóm tắt những kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa Hình học 12. Cố gắng khắc phục một số hạn chế về nội dung mà sách giáo khoa tuy có đề cập đến nhưng không thể trình bày sâu hơn vì thời lượng có hạn.

B. Các dạng toán thường gặp:  Phần này tổng hợp và phân loại các dạng bài tập một cách có hệ thống, theo từng đơn vị kiến thức (§) thuộc chương trình toán Hình học 12 hiện nay (kèm theo phương pháp giải cho từng dạng bài tập) đã được đề cập trong các đề thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và đề thi tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng từ trước đến nay.

C. Bài  tập tổng hợp:  Phần này bao gồm các bài tập tổng hợp các dạng đã nêu ở phần B để học sinh tự luyện tập. Ngoài các bài tập ở mức độ trung bình còn có một số bài tập nâng cao để các em học sinh phát triển khả năng tư duy sáng tạo của mình. Các bài tập đều có lời giải chi tiết, hướng dẫn giải và đáp số. Một số bài tập tương đối khó luôn có phân tích định hướng trước khi đi vào lời giải chi tiết.


Download Ebook Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Miễn Phí, Tải Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12, Đọc Ebook Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Online, Ebook Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Free Ebook, Xem Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start