101-meo-goi-tri-nho-tuc-thi
101-meo-goi-tri-nho-tuc-thi

Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khả năng của trí nhớ không phải là một thuộc tính cố định như màu mắt hay chiều cao: trí nhớ có thể phát triển và cuốn sách này hỗ trợ bạn thực hiện điều đó bằng một chương trình huấn luyện đầy thú vị.

Bậc thầy về trí nhớ Michael Tipper sẽ hướng dẫn nhiều kỹ thuật đã được thử nghiệm và kiểm tra nhằm tăng cường khả năng ghi nhớ và gợi nhớ lên mức độ đáng kinh ngạc. Hãy khám phá trí nhớ của mình và phát huy nhiều hơn nữa. Thực hành những mẹo đơn giản để nhớ các thông tin cho cuộc sống hàng ngày như số PIN, số điện thoại, đường đi, danh sách. Luyện tập các bài tập để nhớ ngày sinh nhật, các dịp kỷ niệm, nhìn tên gợi nhớ khuôn mặt và ngược lại, đọc diễn văn không cần giấy… Cuối cùng, bạn sẽ tranh tài cùng các nhà vô địch để trình diễn khả năng ghi nhớ các lá bài ngẫu nhiên, những con số bất kỳ khiến bạn bè phải kinh ngạc.

Thực hành các chiến lược dễ áp dụng trong cuốn sách này, trí nhớ của bạn đạt tới đỉnh cao và tính hay quên chỉ còn là quá khứ.


Download Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Miễn Phí, Tải Sách Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì, Đọc Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Online, Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Free Ebook, Xem Sách Rèn Luyện Trí Nhớ: 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start