Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

101-meo-goi-tri-nho-tuc-thi-mua-sach-hay

Trong cuốn sách này, bậc thầy về trí nhớ Michael Tipper sẽ hướng dẫn nhiều kỹ thuật đã được thử nghiệm và kiểm tra nhằm tăng cường khả năng ghi nhớ và gợi nhớ lên mức độ đáng kinh ngạc.

Từ những mẹo đơn giản như:  nhớ số PIN, số điện thoại, đường đi, danh sách, ngày sinh nhật, các dịp kỷ niệm, nhìn tên gợi nhớ khuôn mặt và ngược lại, đọc diễn văn không cần giấy… Cuối cùng, bạn sẽ tranh tài cùng các nhà vô địch để trình diễn khả năng ghi nhớ các lá bài ngẫu nhiên, những con số bất kỳ khiến bạn bè phải kinh ngạc.

*
*

. Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Miễn Phí, Tải Sách Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì, Đọc Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Online, Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Free Ebook, Xem Sách Rèn Luyện Trí Nhớ – 101 Mẹo Gợi Nhớ Tức Thì Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start