1

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề

Trong công việc, chúng ta thường phải đối mặt với những vấn đề nan giải và thường cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Biết được điều này, David Cotton – chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và phát triển quản lý doanh nghiệp – đã tổng hợp các công cụ giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp trong cuốn sách Rèn luyện kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề. Cuốn sách là tập hợp các công cụ, phương pháp, ý tưởng và cách tư duy về giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định. Cuốn sách tổng hợp các ý tưởng từ nhiều nguồn – từ các phương pháp giải quyết vấn đề theo kiểu truyền thống cũng như sáng tạo, cho đến việc sử dụng các phương án cộng tác trên quy mô lớn. Với nhiều phương pháp được nêu trong cuốn sách, bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô để phù hợp với số lượng người sử dụng chúng: từ một người cho đến hàng ngàn người. Một vài phương pháp là dạng biến thể của các phương pháp khác, trong khi vài phương pháp lại bao gồm nhiều dạng biến thể. Thủ thuật dành cho bạn (với tư cách là người sử dụng), là hãy chọn một phương pháp có vẻ phù hợp với vấn đề bạn đang có, sau đó thay đổi để nó thích ứng với bạn. Không có phương pháp nào hoàn toàn bất biến, tức không có cách giải quyết duy nhất cho một vấn đề. Bạn có thể kết hợp các phương pháp để tạo ra một cách làm hiệu quả hơn.

ren-luyen-ky-nang-ra-quyet-dinh-va-giai-quyet-van-de-mua-sach-hay

Hầu hết các phương pháp hợp tác giải quyết vấn đề được trình bày ở đây sẽ phủ nhận những người có ưu thế, xông xáo hoặc nhân viên lâu năm có tiếng nói quan trọng hơn. Thay vào đó, mọi người đều có quyền như nhau khi nêu lên quan điểm, và những người trầm lặng hơn sẽ được trao quyền đưa ra ý kiến – một quyền có thể đã bị tước khỏi họ trong quá trình làm việc hằng ngày. Ý tưởng càng được lan rộng thì càng nhiều phương án sáng tạo, chu toàn và hữu ích cho nhiều người sẽ được đưa ra. Cuốn sách sẽ cung cấp các phương pháp giúp kết nối những người ở mọi cấp bậc khác nhau để cùng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định phù hợp.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

  • Tổ chức lại vấn đề nhằm giải quyết chúng (và đồng thời giúp ích cho quá trình đưa ra quyết định).
  • Tìm (các) giải pháp cho các vấn đề khó.
  • Tận hưởng quá trình giải quyết vấn đề, dù bạn thực hiện điều đó một mình hay với những người khác.
  • Suy nghĩ sáng tạo hơn, và dần dần các giải pháp sẽ bắt đầu xuất hiện.
  • Tự tin hơn khi đưa ra quyết định, biết rằng bạn đã đánh giá mọi khả năng trước khi cam kết với những giải pháp đó.

Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực công, tư nhân, từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay tổ chức tình nguyện…Các phương pháp được mô tả ở đây sẽ có tác dụng cho trường hợp của bạn, hoặc bạn có thể thay đổi nó một chút để phù hợp với mình. Trong sách có các ví dụ hướng dẫn, và nếu chúng thuộc một lĩnh vực khác với chuyên môn của bạn, bạn vẫn có thể dễ dàng thay đổi chúng để thích nghi với hoàn cảnh của mình.

*
*

. Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Miễn Phí, Tải Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề, Đọc Ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Online, Ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Free Ebook, Xem Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề Trực Tuyến Online...