Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4

Để giúp học sinh rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học, chúng tôi biên soạn bộ sách “Rèn kĩ năng học tốt toán tiểu học”. Bộ sách gồm 5 quyển (Mỗi khối lớp 1 quyển).

Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi Chương và được chia thành bốn phần:

a. Kiến thức cần nhớ: Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.

b. Bài tập: Được chia thành hai loại bài tập sau:
– Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn.
– Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học.
Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc, tiêu biểu, bám sát chương trình từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.

c. Các đề toán phát triển tư duy: Phần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học. Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi Giải toán trên Internet hay cuộc thi Toán quốc tế.

d. Hướng dẫn giải và đáp số: Hướng dẫn giải và gợi ý mở cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.

Giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp để kiểm tra khả năng tiếp thu bài. Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.


Download Ebook Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 Miễn Phí, Tải Sách Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4, Đọc Ebook Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 Online, Ebook Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 Free Ebook, Xem Sách Rèn Luyện Kĩ Năng Toán Lớp 4 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start