img837_2
img837_2

Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng là một thử thách lớn đối với các em học sinh. Cuốn sách Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi 3 Miền Bắc – Trung – Nam Anh Văn sẽ là người bạn đồng hành cùng các em vượt qua kỳ thi một cách dễ  dàng. Điều cơ bản trước tiên là các bộ đề trong cuốn sách này được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, các câu hỏi được biên soạn dựa trên trọng tâm kiến thức xuyên suốt chương trình các em theo học ở nhà trường. Cuốn sách không nhằm mục đích ôn luyện để học sinh “trúng tủ” khi thi nhưng mong nguyện rằng sẽ là người bạn chỉ đường dẫn lối không thể thiếu cho các em biết đi sâu vào con đường kiến thức mà mình sẽ gặp lại trong đề thi tuyển sinh chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hầu hết nội dung của cuốn sách được biên soạn qua nhiều năm ứng dụng vào chương trình luyện thi đại học và trên thực tế đã gặt hái thành công qua kết quả thi của các em học sinh. Các bạn độc giả sẽ nhận ra lối viết của cuốn sách này được tác giả thể hiện phần lớn với giọng dẫn giảng bài gần gũi như trên lớp học.

Mỗi bài tập đều được giải chi tiết , dễ hiểu và dễ nhớ.

Cuốn sách gồm:

Phần 1: Trọng tâm kiến thức tiếng anh THPT

Phần 2: Các bộ đề thi thử đại học và hướng dẫn giửi chi tiết

Mỗi câu hỏi đều diễn giải kiến thức rất rõ ràng với ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu. Mục đích của điều này không chỉ giúp cho các em tiếp cận và nắm thật vững kiến thức mà còn hướng cho các em nhiều sự ứng dụng trong các trường hợp khác của đề tuyển sinh.

Cuốn sách không chỉ giúp cho các em học sinh tự ôn luyện mà còn là một tài liệu rất hữu dụng đối với quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đang quan tâm giúp con em mình chuẩn bị kiến thức để bước vào kỳ thi tuyển sinh sắp tới.


Download Ebook Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn Miễn Phí, Tải Sách Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn, Đọc Ebook Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn Online, Ebook Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn Free Ebook, Xem Sách Rèn Luyện Giải Nhanh Các Đề Thi Anh Văn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start