Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh
Nhằm giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi THPTQG, cô Mai Phương biên soạn cuốn sách “Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Môn Tiếng Anh”. Đây là một trong những dạng bài “kinh điển” đã xuất hiện rất nhiều trong đề thi THPTQG các năm vừa qua.
Bài tập từ vựng trong các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh thường bao gồm các dạng bài tập: bài tập về cấu tạo từ hoặc dạng thức của từ (word formation), bài tập về chọn từ (word choice) trong đó bao gồm cả bài tập về thành ngữ, cụm động từ (idiom, phrasal verb) hoặc sự kết hợp của từ (collocation). Phần thi này đòi hỏi học sinh phải có vốn từ vựng phong phú. Tuy nhiên, thật khó để có thể nhớ hết tất cả các từ vựng trong tiếng Anh vì thế dạng bài này còn đòi hỏi chúng ta phải có kỹ năng loại trừ và các kỹ năng làm bài khác. Cuốn sách này với phần lý thuyết là hướng dẫn phương pháp làm các dạng bài tập từ vựng nêu trên đồng thời phần bài tập được biên tập từ các đề thi của các trường THPT trên cả nước, phần hướng dẫn bài tập với lời giải chi tiết sẽ giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi, các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai ở đâu và tại sao.
Mục lục:

Từ Vựng 7
Part 1: Collocation 39
Keys – Collocation 59
Part 2: Idioms 125
Keys – Idioms 138
Part 3: Phrasal Verbs 175
Keys – Phrasal Verbs 197
Part 4: Meaning Of The Words 265
Keys – Meaning Of The Words 288
Part 5: Word Forms 366
Keys – Word Forms 385


Download Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh, Đọc Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh Online, Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Từ Vựng Môn Tiếng Anh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start