mc1.u335.d20160518.t091136.png
mc1.u335.d20160518.t091136.png

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dạng bài Trắc nghiệm (multiple choice) là dạng bài luôn gặp trong các kỳ thi tiếng Anh, và đặc biệt là kỳ thi THPT quốc gia. Nhiều bạn nghĩ rằng đây là dạng bài đơn giản vì kiến thức chỉ xoay quanh ngữ pháp đã được học trong chương trình, đồng thời các câu hỏi ngắn và không tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Tuy nhiên, xin khẳng định rằng, phần thi trắc nghiệm là phần thi dễ mất điểm nhất và cũng là phần thi có nhiều bẫy nhất. Nếu không có chiến lược và cách làm bài rõ ràng các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cuốn sách này giúp các bạn học sinh hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: Mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật tự của tính từ, …), các thì, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh. Qua sự hệ thống lại này, việc vận dụng và ghi nhớ của các bạn được tối ưu hóa, qua đó vận dụng trong bài trở nên dễ dàng hơn.

Một điểm đặc biệt của cuốn sách này nữa đó là: Luôn dịch toàn bộ các câu ra tiếng Việt để nhớ nghĩa của câu. Vì sao phải làm như vậy? Đó là để các bạn tăng cường vốn từ vựng, qua đó giúp đạt hiệu quả cao nhất khi học từ trong một câu cụ thể. Đồng thời việc dịch này cũng giúp các bạn rà soát và tránh dính bẫy trong các câu hỏi.

Và cuối cùng, chắc chắn không thể thiếu đó là phần luyện tập với 1000 câu Trắc nghiệm bám sát với cấu trúc đề thi THPT môn tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các đề luyện tập này được cô Mai Phương nghiên cứu kỹ lưỡng và tham khảo ở các trang web nước ngoài để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức sắp tới. Các câu hỏi đều sẽ có lời giải và hướng dẫn chi tiết ngay sau mỗi đề, giúp các bạn dễ dàng tự làm bài và tự tra cứu ngay.

Ngoài ra, khi mua sách, các bạn còn được tặng Sổ tay luyện thi tiếng Anh rất xinh xắn – một công cụ hỗ trợ việc học rất tuyệt vời bởi đó không chỉ là một cuốn sổ tay bình thường mà còn là thứ giúp bạn sáng tạo, khơi dậy niềm cảm hứng học tập và thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.


Download Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh, Đọc Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Online, Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start