Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác

Hôm ấy, ở Nhật Bản hiện đại.

Một thiếu niên bước ra khỏi cửa hàng tiện lợi, và chớp mắt một cái đã thấy mình xuất hiện trước sạp trái cây ở một khu vực kì lạ, nơi mái tóc đen và bộ đồ thể thao xám bình thường tột độ của cậu trở nên bất thường. Vì bao quanh cậu là đầu tóc sặc sỡ, ăn vận kì dị và các sinh vật với đủ mọi biến thể gene. Dĩ nhiên đó là do, cậu vừa bị triệu hồi tới thế giới khác.Với trí tưởng tượng được nuôi nấng no nê nhờ các sản phẩm giải trí viễn tưởng ảo tưởng giả tưởng hoang tưởng, thiếu niên mau chóng nhận ra cảnh ngộ gặp phải và mò mẫm thử nghiệm xem mình được trao tặng siêu năng lực gì ở đây. Nhưng chỉ mới đi loanh quanh và gặp vài ba người, cậu đã bị một kẻ không rõ mặt chém văng vào tường, chết trong thảm máu.

Vài phút sau, cậu lại xuất hiện trước sạp trái cây… Sau mấy lần buộc phải viếng thăm sạp trái cây, cậu nhận ra siêu năng lực của mình không phải ở sức khỏe vô song, phép thuật hùng mạnh hay bay lượn như chim. Cậu chỉ có một năng lực thôi, đó là quay lại điểm khởi đầu sau khi chết. Sứ mệnh của cậu ở đây hình như cũng không phải giải cứu thế giới hay tiêu diệt người ngoài hành tinh, mà đơn giản và phức tạp hơn nhiều…

Dữ dội lại cuốn hút, “tạo ra bước ngoặt của thể loại phiêu lưu”, tập 1 của top 10 light novel hấp dẫn nhất Nhật Bản, nay xin ra mắt!


Download Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Miễn Phí, Tải Sách Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác, Đọc Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Online, Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Free Ebook, Xem Sách Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start