Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Re: Zero - Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2)
Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2)
Thoát khỏi vòng lặp chết chóc ở vương đô, Subaru tỉnh dậy trong một biệt thự sang trọng, bên cạnh là hai nàng hầu gái song sinh.
Hai nàng hầu quyến rũ, một cô nhóc loli làm thủ thư khó tính, một tiên nữ xinh đẹp tuyệt trần, một con mèo tinh linh nghịch ngợm, và một bá tước… có vẻ biến thái. Cậu cứ ngỡ từ giờ cuộc sống sẽ được bình yên bên những người này, cho đến khi cậu lại một lần nữa rơi vào vòng lặp chết chóc.
Tại sao cậu lại chết? Ai đã ra tay? Mục đích của kẻ đó là gì? Cậu không hề biết.
Cậu là người duy nhất nhớ được khoảng thời gian họ từng ở bên nhau. Có kẻ muốn lấy mạng cậu, và có lẽ muốn lấy mạng cả những người cậu yêu mến. Không thể giải thích, không thể cầu xin sự giúp đỡ, cũng không thể bỏ cuộc. Cậu chỉ biết vùng vẫy, tìm mọi cách để không bị vòng xoáy của số phận cuốn phăng đi, nhưng dường như mọi sự cố gắng đều vô ích.
“Năng lực duy nhất của tôi ở thế giới khác là ‘Chết để quay lại’.
Tôi chết đi, hết lần này đến lần khác, để cứu cô ấy.”
Liệu chàng trai ấy có thể cứu những người mình muốn bảo vệ không?
Hành trình ở thế giới khác, một lần nữa, bắt đầu. 


Download Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2), Đọc Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) Online, Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start