re-yeu-thuong-de-cho
re-yeu-thuong-de-cho

Rẽ Yêu Thương Để Chờ PRC/EPUB/PDF

Ebook Rẽ Yêu Thương Để Chờ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rẽ Yêu Thương Để Chờ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Học cách tin tưởng vào trái tim và tình cảm của người mình yêu là điều không dễ dàng, có khi phải trả giá bằng nước mắt, bằng những năm tháng xa cách và những đớn đau…

Là một trong 5 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng Văn học Đoàn Thị Điểm, Rẽ Yêu Thương Để Chờ của CaDe là câu chuyện về mối tình thanh mai trúc mã của hai người trẻ. Họ cùng trải qua những năm tháng niên thiếu, hoa niên rồi trưởng thành, bên nhau từng ngày. Nhưng chính những ghen tuông, giận hờn, ích kỷ khiến họ hiểu lầm và xa cách nhau. Sau bốn năm gặp lại, một lần nữa trải qua những biến cố sinh tử, họ mới thực sự trưởng thành, gạt bỏ những hoài nghi để ở bên nhau trọn vẹn.

Trích đoạn

“Một người con gái, mục đích cuối cùng của cuộc đời cũng chỉ là tìm được người con trai yêu họ như thế thôi. Lúc đau khổ thì có một chỗ dựa để vùi mặt vào lòng người ấy khóc thỏa thích, người ấy sẽ cùng buồn nỗi buồn của bạn, đau cùng nỗi đau của bạn, những người thân và bạn bè xung quanh bạn cũng chính là người thân và bạn bè của người ấy.”


Download Ebook Rẽ Yêu Thương Để Chờ Miễn Phí, Tải Sách Rẽ Yêu Thương Để Chờ, Đọc Ebook Rẽ Yêu Thương Để Chờ Online, Ebook Rẽ Yêu Thương Để Chờ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rẽ Yêu Thương Để Chờ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rẽ Yêu Thương Để Chờ Cho Android - Iphone - IOS, Download Rẽ Yêu Thương Để Chờ Free Ebook, Xem Sách Rẽ Yêu Thương Để Chờ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start