Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? PRC/EPUB/PDF

Ebook Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào?

“Chính những đối thủ của Ray Kroc cũng phải thừa nhận ba điều mà ông làm rất xuất sắc: bán hamburger, kiếm tiền và kể chuyện.”

Cuốn hồi ký Grinding It out (tên tiếng Việt: “Ray Kroc đã tạo nên thương hiệu McDonald’s như thế nào?”) sẽ lôi cuốn bạn bởi chính ba tài năng thiên bẩm này của ông trùm McDonald’s.

Grinding it out (dịch sát nghĩa: Mài sắt nên kim) không phải là một ví dụ hài hước về sự chuẩn bị cho sản phẩm nổi tiếng nhất của McDonald’s. Thay vào đó, tiêu đề cho thấy hành trình học nghề hơn 30 năm đầy nỗ lực của Kroc ở vị trí nhân viên bán hàng và quản lý bán hàng, và sau đó là trong dự án kinh doanh nhỏ của riêng ông. Bạn đọc sẽ phải thán phục bởi nhiệt huyết phi thường mà ông dành cho công việc, dù là chơi đàn piano, bán cốc giấy hay bán máy đánh sữa.

ray-kroc-da-tao-nen-thuong-hieu-mcdonalds--nhu-the-nao-mua-sach-hay

Cơ hội tuyệt nhất trong đời đến với Ray Kroc khi ông đã 52 tuổi, độ tuổi mà một số lãnh đạo cấp cao đã bắt đầu thưởng ngoạn những đồng cỏ xanh rì lúc về hưu. Trong cuốn hồi ký này, bên cạnh lịch sử kinh doanh hấp dẫn của McDonald’s, bạn đọc còn bắt gặp những triết lý kinh doanh thực tế và nhất quán; những chiến lược kinh doanh thu hút; những bí quyết tuyển dụng và đối đãi nhân tài; cùng bộ những nguyên tắc chuẩn mực mà Ray Kroc đã xây dựng nên. Vì thế, cuốn sách đặc biệt hữu ích với những ai đang học hỏi và muốn được truyền cảm hứng khi xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

*
*

. Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Miễn Phí, Tải Sách Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào?, Đọc Ebook Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Online, Ebook Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Cho Android - Iphone - IOS, Download Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Free Ebook, Xem Sách Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu McDonald’s Như Thế Nào? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start