rac-roi-humphrey
rac-roi-humphrey

Rắc Rối Trong Mắt Humphrey PRC/EPUB/PDF

Ebook Rắc Rối Trong Mắt Humphrey đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rắc Rối Trong Mắt Humphrey với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chú hamster Humphrey rất nhiệt tình giải quyết rắc rối cho các bạn học cùng Lớp 26, nhưng cậu không bao giờ muốn tạo ra rắc rối cả. Miranda-Vàng-Rực, một người bạn mà Humphrey vô cùng yêu quý, bị trách phạt là đã không khóa cửa lồng cẩn thận khi Humphrey bị bắt quả tang ở ngoài lồng.

Bởi không ai biết đến cái khóa-mà-không-khóa, Humphrey không thể lên tiếng biện hộ cho Miranda. Chưa kể, gia đình của Mandy-Pane-Đừng-Phàn-Nàn-Nữa cũng mang thêm nhiều rắc rối cho Humphrey.

Humphrey giúp được cho Art-Hãy-Chú-Ý và Seth-Ngồi-Yên, thậm chí cậu còn “tai qua nạn khỏi” sau cuộc viếng thăm bác sĩ thú y lần đầu tiên trong đời, nhưng liệu cậu ấy có thể minh oan cho Miranda mà không đánh mất sự tự do của mình mãi mãi?

Nhận xét

“Những chuyến phiêu lưu của Humphrey dạy cho chúng ta bài học về sự trung thực, tinh thần trách nhiệm, và hệ quả của hành động. Một quyển sách cần đọc dành cho những học sinh đã rất yêu quý Humphrey.”

(School Library Journal)

“Những người hâm mộ cũng như các độc giả mới biết đến bộ truyện này sẽ cảm thấy thích thú với những chuyến phiêu lưu của Humphrey, được thuật lại bằng giọng văn hài hước, chân thành và rất hamster.”

(Booklist)


Download Ebook Rắc Rối Trong Mắt Humphrey Miễn Phí, Tải Sách Rắc Rối Trong Mắt Humphrey, Đọc Ebook Rắc Rối Trong Mắt Humphrey Online, Ebook Rắc Rối Trong Mắt Humphrey Cho Điện Thoại, Tải Ebook Rắc Rối Trong Mắt Humphrey Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Rắc Rối Trong Mắt Humphrey Cho Android - Iphone - IOS, Download Rắc Rối Trong Mắt Humphrey Free Ebook, Xem Sách Rắc Rối Trong Mắt Humphrey Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start