Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề PRC/EPUB/PDF

Ebook Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề
Trong Ra quyết định và giải quyết vấn đề, bậc thầy về thuật lãnh đạo John Adair sẽ cung cấp cho chúng ta những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tìm kiếm giải pháp, khai mở trí sáng tạo và tự tin đưa ra quyết định đúng đắn.

Qua các danh sách kiểm tra, các bài tập, những tình huống nghiên cứu và phương pháp thực nghiệm, Adair cũng cung cấp những nguyên tắc dễ hiểu để giúp bạn tìm ra hướng giải quyết, truyền sự tự tin cho đội ngũ và tạo ra ý tưởng mới có khả năng cạnh tranh với những chiến lược gia tài ba nhất.


Download Ebook Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề Miễn Phí, Tải Sách Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề, Đọc Ebook Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề Online, Ebook Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề Cho Android - Iphone - IOS, Download Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề Free Ebook, Xem Sách Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start