30050_36563.jpg
30050_36563.jpg
1

Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những người sống mãnh liệt, biết vươn lên và thành đạt mà bạn bắt gặp trong công việc, sẽ cổ vũ bạn nỗ lực đạt những mục tiêu cao hơn nữa trong sự nghiệp. Ý thức lập thành tích đem lại cho con người động cơ và sự thỏa mãn rất lớn. Công việc làm cho bạn hiểu được nhiều điều và nhiều kinh nghiệm không ngờ tới. Nói tóm lại, công việc đem lại cho con người nguồn vui rất lớn.

Song, công việc cũng dễ làm cho con người không vui. Ví dụ như: công việc không suôn sẻ, sự nghiệp không phát triển hoặc phải đối mặt với một ông chủ hay soi mói mà bạn không thích hoặc trong công tác bạn có cố gắng và đạt được một số thành tích, nhưng lại không được công nhận. Điều đó nói lên bạn là một kẻ không có tài cán gì đang bị mọi người xem thường. Vì thế, bạn trở thành kẻ khinh đời, ngạo mạn.

Làm bất cứ công việc nào, cũng có những lúc vui và những lúc buồn, chỉ có số ít người gặp may, mới cảm thấy công việc hàng ngày đều rất vui. Có nhiều nguyên nhân làm cho phần lớn mọi người cảm thấy công việc không vui. Tuy nhiên đối với công việc, người ta có những cảm nhận không giống nhau. Khi phát hiện thấy tình hình công việc rất xui xẻo, thì bạn có thể áp dụng một số giải pháp nào đó.

Cuốn sách này bắt nguồn từ một số trải nghiệm trong công việc về sự thay đổi và phát triển. Có rất nhiều người có những kỳ vọng xa thực tế, cuối cùng là không tưởng và phá sản. Điều này chủ yếu do kỳ vọng của họ quá cao, còn việc đầu tư cho công việc lai quá ít. Thật xui xẻo cho những người như vậy, trong việc lại quá nhiều. Họ luôn luôn không thỏa mãn, luôn luôn cho mình không có đất dụng võ.


Download Ebook Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc Miễn Phí, Tải Sách Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc, Đọc Ebook Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc Online, Ebook Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc Free Ebook, Xem Sách Quyết Định Đúng Đắn Khi Tìm Việc Trực Tuyến Online...