img007.u335.d20160425.t174154.jpg
img007.u335.d20160425.t174154.jpg

Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải PRC/EPUB/PDF

Ebook Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Việt Nam ta phàm những việc lớn như: cưới hỏi, ma chay, khai trương, mua nhà, sắm xe, khởi hành, xuất quân, đặt tên… đều có thói quen đi xem Phong thủy như một nét văn hóa đặc trưng. Khoa học Phong thủy có nhiều ngành, trường phái; giúp ta chọn ngày, chọn vợ chồng, chọn tên, chọn vị trí nhà, đất… cho phù hợp, đại cát, đại lợi.

Người xưa có câu, muốn thành công phải có “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Phong thủy giải quyết được cả ba yếu tố trên. Nếu như “Thiên thời” nói đến yếu tố “động” và “Địa lợi” nói đến yểu tố “tĩnh” để chỉ chung về các yếu tố môi trường tác động đến con người, thì Phong thủy có nhiều cách để con người tìm kiết tránh hung…

Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư của tác giả Võ Văn Ba viết rất dễ hiểu, đơn giản nhưng rất cơ bản và mang tính thực hành cao. Bộ sách đồ sộ mô tả đầy đủ những kiến thức tổng quát nhất của Địa lý Phong thủy, là tinh hoa của ông cha được tác giả biên soạn, diễn dịch cho dễ hiểu nhất.

Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư gồm 10 quyển:

1. Địa lý nhập môn – La kinh thấu giải

2. Tầm Long pháp

3. Sa -Thủy pháp

4. Điểm huyệt

5. Lập hướng – Vận khí suy vượng (tức Huyền không)

6. Phú – Đồ hình

7. Bình dương pháp – Thủy Long kinh

8. Dương trạch tổng luận

9. Trạch nhật

10. Vi sư pháp.

Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư sẽ giúp các bạn tăng thêm kiến thức, thực hành dễ dàng trong môn học Địa lý Phong Thủy.


Download Ebook Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải Miễn Phí, Tải Sách Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải, Đọc Ebook Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải Online, Ebook Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải Cho Android - Iphone - IOS, Download Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải Free Ebook, Xem Sách Quyết Địa Kinh Thư – Địa Lý Nhập Môn Và La Kinh Thấu Giải Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start