QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG PRC/EPUB/PDF

Ebook QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG

Sách bình luận khoa học luật và nghiên cứu trường hợp điển hình về vấn đề về quyền tác giả. Sách bình luận các vấn đề lý luận và liên hệ thực tiễn, có so sánh giữa luật Việt Nam, luật Đức và công ước Berne.

quyen-tac-gia-duong-hoi-nhap-khong-trai-hoa-hong-mua-sach-hay

Sách cũng đưa ra nhiều trường hợp và vụ án điểm để minh họa về việc áp dụng luật quyền tác giả. Đây là quyển sách đầu tiên trên thị trường được viết theo đúng lối bình luận luật học của thế giới, với cách trình bày khoa học, logic, lối viết đơn giản nhưng hiệu quả, dễ hiểu, dễ áp dụng vào giải quyết tranh chấp.Sách không chỉ phù hợp cho các thẩm phán, luật sư, sinh viên luật mà còn rất hấp dẫn và hữu ích đối với các tác giả, các doanh nghiệp. Sách của Tiến sĩ luật Nguyễn Vân Nam, tốt nghiệp và hành nghề luật ở CHLB Đức.

*
*

. QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Miễn Phí, Tải Sách QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG, Đọc Ebook QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Online, Ebook QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Cho Android - Iphone - IOS, Download QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Free Ebook, Xem Sách QUYỀN TÁC GIẢ: ĐƯỜNG HỘI NHẬP KHÔNG TRẢI HOA HỒNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start