img897.u2469.d20160623.t135412.jpg
img897.u2469.d20160623.t135412.jpg

Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) được biên soạn giúp các bé có thể nhận biết một số loại bánh và món tráng miệng, cũng như đặc điểm của chúng.

Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những hình ảnh minh họa sinh động đầy màu sắc, khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh.

Đồng thời, cách trình bày song ngữ Anh – Việt của quyển sách giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, phát triển tư duy khái niệm về các sự vật hiện tượng xung quanh các bé, từ đó phát triển ngôn ngữ và tình cảm xã hội.

Sách sẽ mang đến cho các em những thông tin cũng những hình ảnh minh họa trực quan về các loại bánh và món tráng miệngnhư: bánh táo, bánh quy, bánh kẹp, kem, mứt, bánh nướng xốp, kẹo, salad….

Sách dành cho bé trong lứa tuổi bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, thông qua các hình ảnh thế giới về các sự vật xung quanh. Quyển sách sẽ góp phần giúp các bé phát triển tư duy nhận thức, nâng cao trí tuệ toàn diện, khả năng tưởng tượng và sáng tạo. Đặc biệt bên cạnh mỗi hình ảnh minh họa là phần giải thích tương ứng giúp các em tiếp cận và dễ nhớ hơn đối với những sự vật mình tiếp xúc trực quan sinh động.


Download Ebook Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) Miễn Phí, Tải Sách Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ), Đọc Ebook Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) Online, Ebook Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) Free Ebook, Xem Sách Quyển Sách Của Bé Về Các Loại Thức Ăn (Sách Song Ngữ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start