quyen-nang-bi-an
quyen-nang-bi-an

Quyền Năng Bí Ẩn PRC/EPUB/PDF

Ebook Quyền Năng Bí Ẩn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyền Năng Bí Ẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Càng đọc, tôi càng hiểu được mục đích của tác giả qua cuốn sách này là gì! Anh đang nỗ lực dùng những năm tháng mày mò về PR, dùng những quan sát quý báu đúc kết được để thức tỉnh những con người đang bị nhiều thế lực vô hình ngấm ngầm điều khiển hành vi mua hàng của họ. Chúng ta đang chỉ như những người bị mất kiểm soát đối với quyền quyết định lựa chọn của chính mình. Tôi đã dần nhận ra lý do vì sao mình lại mua món hàng này mà không phải món hàng kia, tại sao lại thích điều này hơn điều kia, tại sao lại chọn thứ này, tại sao lại thích đội bóng này hơn đội kia, tại sao mình lại không có đức tin trong khi anh em mình thì lại có…Quyền năng bí ẩn, cái tên khi thoáng đọc lên, tôi mường tượng ra một quyển sách viết về những câu chuyện nào ấy cổ xưa lắm. Cầm trên tay quyển sách bìa ngả vàng sau khi rút nó ra khỏi vỏ họp, cảm nhận sức nặng từ cuốn sách, đoán chắc cũng khoảng 400 trang. Tôi tin rằng đây là cả một tâm huyết lớn lao của người viết, một quyển sách của đam mê.

… Lời mở đầu của sách là lời mở đầu “dị” nhất mà tôi từng thấy.Tác giả đưa ra hàng loạt câu hỏi, và bốn câu đầu tiên thật tình hơi quá tầm đối với một người bình thường. Sự quan tâm tôi đột ngột tăng lên khi đến câu hỏi thứ năm: Làm sao để ứng dụng PR vào cuộc sống. Sau đó tác giả mới viết lên những dòng đầu tiên của mình, tôi tò mò đọc. Đọc và… chững! Từng vấn đề trong cuộc sống mà chúng ta thường gặp phải dần dần được đưa ra. Tất cả chính là điều đã tạo nên cuộc sống, tất cả đang được liệt kê thật chính xác! Những đau khổ, nhưng âu lo của tôi cái thời còn mới lớn đang hiện lên, và vì lí do nào đó, tôi đã chấp nhận và tin nó là một phần cuộc sống cho đến tận bây giờ và nếu không nhận ra thì sẽ theo mình mãi mãi… Nhịp sống vội vã khiến tôi chẳng còn thắc mắc tại sao lại như thế nữa. Đó mới là điều khiến một người thực tế như tôi phải… cảm động! Đọc qua những đoạn đầu, tôi biết quyển sách này Phương đã không chỉ viết dành cho dân PR rồi, vì ẩn trong gần 400 trang kiến thức là vì một mục đích cao cả hơn nhiều!

Sau đó là một đoạn dài tác giả giải thích nhiều điều về Quyền năng bí ẩn, tôi đọc, ngẫm và nghĩ rằng mình cần học hỏi dù ít hay nhiều, tuy chẳng phải chuyên ngành của mình. Vì nó đơn giản là bổ ích! Tôi tin điều tác giả nói là đúng: Cuốn sách này ra đời là một cuộc hẹn hò với nhân duyên! Tôi thích câu đó, nhất là sau khi đã đọc xong tất cả.“Mình thật may mắn!” tôi nghĩ vậy. Hiện tại, dù say mê với quyển sách về PR, tôi vẫn tiếp tục sống với niềm đam mê của mình là kế toán, nhưng như tôi đã nói, tôi cảm thấy mình thật may mắn, cuộc sống sau này của tôi đã có thêm vốn sống bổ ích. Các bạn có biết vì sao tôi lại có thể tự hào nói vậy không?Tôi nghĩ là bạn nên đọc nó!

(Trọng Nghĩa)

Cho dù bạn là ai thì bạn cũng cần có cuốn sách này trong tay, bởi nó sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế cả trong công việc và cuộc sống. Đó là điều chắc chắn! Cuốn sách sẽ giúp bạn:

• Tự bảo vệ mình trước tác động của các thế lực tuyên truyền đen tối đang âm thầm thao túng hành vi mua hàng của bạn và con em bạn

• Đạt được mục tiêu kinh doanh thông qua sức mạnh của PR


Download Ebook Quyền Năng Bí Ẩn Miễn Phí, Tải Sách Quyền Năng Bí Ẩn, Đọc Ebook Quyền Năng Bí Ẩn Online, Ebook Quyền Năng Bí Ẩn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quyền Năng Bí Ẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quyền Năng Bí Ẩn Cho Android - Iphone - IOS, Download Quyền Năng Bí Ẩn Free Ebook, Xem Sách Quyền Năng Bí Ẩn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start