10800_p17138.jpg
10800_p17138.jpg

Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận PRC/EPUB/PDF

Ebook Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

.. Trời đã chập choạng nhưng Carl Gorman không mấy quan tâm đến chuyện đó. Đây chính là lúc cá ưa cắn câu nhất. Ông ta đang câu cá pecca sọc với mồi câu là một con cá tuế lớn kéo theo sau chiếc thuyền lơ lửng giữa hồ và con mồi vẫn lượn lờ sau thuyền, chưa bị động đến. Con cá sọc chẳng vội vàng gì, cũng như ông. Chưa bao giờ ông ta cảm thấy hạnh phúc như vậy. Ta sắp trở thành người giàu có, vượt hơn mọi ước mơ hoang tưởng nhất của cuộc đời. Quả là một món quà trên trời xuống. Cần phải có mặt đúng nơi và đúng lúc. Ông đã quay lại khách sạn Monroe Arms để lấy chiếc áo khoác bỏ quên và đã định nhìn thấy người đàn ông từ đó bước ra, ông đã ngồi lặng trong chiếc xe của mình, toàn thân hóa đá. Ông đã thấy người đàn ông nọ quay lại lau sạch các dấu tay của mình rồi lái xe đi.
Mãi đến hôm sau, khi xem tin tức về vụ án mạng, ông ta mới ráp nối các sự việc lại với nhau. Theo kiểu nào đó, ông thầm tiếc cho người đàn ông nọ. Mình thực sự ngưỡng mộ ông ấy. Khổ nỗi là khi đã quá nổi tiếng, người ta chẳng còn có thể che giấu được ai, đi đâu thiên hạ cũng biết. Ông ta sẽ phải trả tiền cho mình thôi, để mua lấy sự im lặng. Đâu còn con đường nào khác. Mình sẽ bắt đầu với mức một trăm ngàn. Một khi đã xì tiền ra, ông ta rồi sẽ phải chi mãi. Có lẽ mình sẽ mua một lâu đài ở Pháp, hay một biệt thự ở Thụy Sĩ nhỉ?
Ông ta cảm thấy cú giật ở đầu dây bên kia và vội kéo mạnh chiếc cần câu. Có thể cảm nhận rõ ràng con cá đang cố giãy thoát. Mày có chạy đằng trời, một khi đã cắn câu…


Download Ebook Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Miễn Phí, Tải Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận, Đọc Ebook Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Online, Ebook Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Cho Android - Iphone - IOS, Download Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Free Ebook, Xem Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start