quyen-luc
quyen-luc
1

Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng hiện nay, việc ứng phó với chuyện phức tạp tại nơi làm việc và với những đồng nghiệp khó tính đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo, tinh tế. Dựa trên những nghiên cứu đa dạng và cái nhìn thấu suốt, Quyền lực, mưu mô và ứng xử ở nơi làm việc sẽ giúp bạn hiểu cách thức xử sự cũng như động cơ của người khác, từ đó biết cách làm thế nào để giải quyết mọi việc thành công – sao cho bạn có thể thu được kết quả mong muốn mà không làm tổn thương đến những giá trị đạo đức của mình.

Qua các chương, sách giúp bạn nắm vững những kỹ năng cần thiết để xử trí những tình huống mang tính thách thức, như:

Đối phó với mưu mô

Xây dựng mạng lưới

Giải quyết xung đột

Gây ảnh hưởng

Ứng xử với cấp trên

Với kiến thức rút ra được từ các trường hợp thực tế, bạn sẽ có một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc sinh tồn ở môi trường làm việc hiện đại, cũng như thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.


Download Ebook Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc Miễn Phí, Tải Sách Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc, Đọc Ebook Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc Online, Ebook Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc Free Ebook, Xem Sách Quyền Lực Mưu Mô Và Ứng Xử Nơi Làm Việc Trực Tuyến Online...