cover_1_-_quy_thoai_2
cover_1_-_quy_thoai_2

Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nhạc Lan, sao em cứ quay lưng về phía thầy như thế?”

Nhạc Lan lặng im hồi lâu mới nói, “Vì em đã chết rồi. Thầy sẽ sợ…”

Đang ngủ, An Tung đạp phải cái gì đó cân cấn ở cuối giường. Cậu bừng tỉnh và nhận ra Nhạc Lan, nữ thần báo tử mới chết cách đây không lâu, da vàng như sáp, tròng mắt đã rơi đâu mất. Theo lời cô bé, cậu sẽ chết ở một nơi rất kỳ lạ, tứ phía ngún khói đen, giống như một hầm mộ. Ấy là lúc mới đi Linh viên về, những ký ức hãi hùng và kích thích còn chưa nguôi ngoai, An Tung lại tình cờ phát hiện ra rằng mình bị ám lời nguyền Bát khổ. Theo đó mỗi cuộc gặp gỡ và vận hạn mà cậu phải chịu trong đời chính là ứng với một nỗi khổ của kiếp người. Khổ vì phải chết, đó là Nhạc Lan. Khổ vì không thỏa nguyện, đó là cha con họ Liên với cây Cửu Bộc Phệ Hồn Cức. Khổ vì ra đời, đó là cái giường lúc nhúc những ma. Khổ vì phải già, đó là hai người phụ nữ với hàng bao tải mỡ… Còn bốn nỗi khổ nữa, khi nào trải qua hết, thì cũng là lúc mạng sống của cậu lụi tàn.

Dấn thân vào cuộc thám hiểm tìm cách hóa giải lời nguyền, An Tung càng thêm khiếp đảm khi biết mình có thể nhìn thấy nhiều thứ người khác không thấy, và về bản chất cậu là một kẻ chẳng giống ai, một kẻ rỗng hồn.

Ra đi tìm đường thoát chết, nhưng cuối cùng lại thành cuộc thám hiểm về bản thân mình, để rồi nhận ra rằng, sống và chết cũng chẳng khác gì nhau cả…


Download Ebook Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2), Đọc Ebook Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) Online, Ebook Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Quỷ Thoại Liên Thiên (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start