34283_40824.jpg
34283_40824.jpg

Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng PRC/EPUB/PDF

Ebook Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một vụ hành quyết man rợ trong khu ngoại ô hoang vắng ở Paris đã mở đầu cho một chuỗi những tình tiết được sắp đặt để dẫn tới một thảm họa toàn cầu, khi trào lưu của thứ ma túy chết người đe dọa nhận chìm nước Anh những năm sáu mươi; một chiếc máy bay dân dụng của Anh bị mất tích trên vùng trời Iraq và tiếng sấm của cuộc chiến tranh đang vang rền khắp vùng Trung Đông…
Bond đã tìm thấy kẻ đồng lõa tự nguyện trong dáng hình của một phụ nữ Paris xinh đẹp và quyến rũ tên là Scarlett Papava. Chàng sẽ phải cần tới mọi sự trợ giúp của nàng trong trận đấu sinh tử với kẻ thù nguy hiểm nhất – đó là kẻ luôn sẵn lòng nhảy múa với cả quỷ sứ.
Bond đã trở lại. Cùng sự báo thù
Phiên bản mới này là phần tiếp theo đầy uy lực của di sản James Bond – một chương mới rất giật gân trong cuộc đời của một điệp viên hình tượng nhất trong văn học và phim ảnh.
“Việc một người viết tiểu thuyết tầm cỡ như Faulks, chứ không phải ai khác, mang vào mình chiếc áo khoác của Fleming là sự tôn kính phù hợp nhất đối với một trong những nhà văn vĩ đại nhất của nước Anh chuyên viết về đề tài li kì và giật gân.”

Ben Macintyre – The Times

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng, Đọc Ebook Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng Online, Ebook Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng Free Ebook, Xem Sách Quỷ Sứ Cũng Phải Dè Chừng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start