23595_30052.jpg
23595_30052.jpg

Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Không ai thấy rõ mọi chuyện như thế nào? Thiên Kỳ ra tay thế nào, chẳng ai trông thấy, vì vậy những cái nhìn kinh miệt của quần hào lập tức được thay thế bằng ánh mắt kinh hãi.

Lão hòa thượng ngồi ở giữa nhìn thẳng vào nốt ruồi trên huyền Mi tâm của chàng trai rất lâu rồi chợt thở dài nói:

– Huyết kiếp! Lại một Huyết Kiếp Thủ mới xuất hiện trên giang hồ,chắc chắn sẽ vươn tay tới nhiều sự việc của võ lâm.

Lão hoà thượng ngồi bên cạnh thấp giọng nói:

– Có lẽ trong võ lâm ngày nay cần một Huyết Kiếp mới để tận diệt những hung khí gian tà!

Trên khuôn mặt lạnh lùng của Phụng Linh không giấu được nụ cười hãnh diện. Tà bốc Tư Không Linh lại nắm lấy cổ tay của Lỗ Dũng, hiển nhiên gã này nóng nảy định động thủ một lần nữa!

Thiên Kỳ lạnh lùng nhìn Tất Truyền Nghiệp lúc này mặc xám như tro tàn bình thản nói:

– Một chiêu đã đoạn kiếm thì hai chiêu ắt là đoạn thân công tử rồi.

Xảo Kiếm Thủ không nhìn thấy Thiên Kỳ ra tay như thế nào nhưng với bản tánh cao ngạo xưa nay gã vẫn không muốn thừa nhận kiếm pháp mình thua kém, khuôn mặt gã hồng trở lại, đột nhiên gã quát lớn lên:

– Thiếu gia nhất thời sơ ý để cho người giở trò ma mị làm gãy đoạn kiếm, bây giờ ta nhất định lấy cái mạng cẩu trệ của ngươi!

Nói đoạn gã như một con hổ điên lao vụt tới phía Thiên Kỳ xuất một chiêu trí mạng. Ánh mắt Thiên Kỳ nhìn gã biểu hiện vẻ khinh bỉ, khoé miệng chàng nhếch lên phảng phất nét tàn khốc. Thanh kiếm gãy của gã họ Tất nhằm thẳng tim của thiên Kỳ vút đến, chỉ thấy chàng trai vung nhẹ thanh roi như bỡn cợt qua loa song uy lực hình như đã phong bế hoàn toàn kiếm chiêu của Xảo Kiếm thủ. Tất Truyền Nghiệp lúc này nghiến chặt hàm răng, gã biến cũng rất mau lẹ, kiếm chiêu xoay vụt về phía bên trái

Đúng lúc này giọng Thiên Kỳ vang lên lạnh lẽo:

– Bằng hữu! Vậy là hết rồi!

Cùng với câu hói là bóng chàng như biến mất, cả ba lão hoà thượng và lão đạo sĩ đền biến sắc vì thân pháp của chàng và cũng ngay lúc đó một tiếng rú thảm khốc vang lên, ánh máu phụt lên mờ cả ánh đèn chúc thọ. Như quỉ u linh hiện hồn, Thiên Kỳ lại trở lại vị trí cũ đứng bình thản, trước mặt chàng chừng ba thước là Xảo Kiếm Thủ mặt trắng như tờ giấy, tay đã bị gãy đoạn đến vai trông khuôn mặt gã hoảng loạn khủng khiếp…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ, Đọc Ebook Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ Online, Ebook Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Quỷ Kiếm Lão Nhân – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start