22541_28978.jpg
22541_28978.jpg

Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng PRC/EPUB/PDF

Ebook Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những câu chuyện đưa trí tưởng tượng của người ta đến một thế giới khác. Thế giới của loài quỷ khoác da một cố gái đẹp, dấn thân vào những cuộc lâm ly tình ái để thừa cơ móc mất trái tim người. Thế giới của những người nhân hậu và chính trực có thể trừ oan giải khổ. Một thế giới có thể không có trên mặt đất nhưng người xưa đã tự an ủi mình và bù đắp cho cuộc sống nhiều khổ nạn của họ bằng trí tưởng tượng. Cuốn sách này được ra mắt với nhiều tranh minh hoạ hấp dẫn, cả người lớn lẫn trẻ em đều tìm thấy những ý nghĩa riêng tâm đắc cho mình.

“….Chàng thư sinh thấy lời đạo sỹ ẩn chứa điều gì đó như có vẻ nghi ngờ cô gái nọ, nhưng rồi lại nghĩ:

– Rõ ràng là một người đẹp, làm sao lại là yêu quái được? Chẳng qua là đạo sĩ muốn mượn cớ đuổi tà ma để kiếm ăn chứ gì?

Chàng thư sinh quay về thư phòng, nhưng cổng đã bị đóng chặt, đẩy thế nào cũng không mở được. Chàng nghi có chuyện gì đang xảy ra trong đó bèn trèo qua tường, nhẹ nhàng đi tới cửa sổ và ghé mắt nhìn trộm vào trong phòng. Chàng nhìn thấy một con quỷ mặt mũi dữ tợn rất đáng sợ. Mặt xanh lè, răng lởm chởm như răng cưa, nó trải một tấm da người trên giường, tay cầm bút màu đang tô vẽ gì đó trên tấm da. Lát sau, nó quẳng cây bút đi, khoác tấm da lên người. Chỉ trong nháy mắt, con quỉ cái đã biến thành một cô gái vô cùng xinh đẹp.

Nhìn thấy cảnh đó, chàng thư sinh sợ quá, hồn bay phách lạc, nhưng cũng cố lần vượt tường ra ngoài. Chàng vội vàng đuổi theo tìm đạo sĩ, nhưng chẳng thấy bóng dáng ông ta đâu nữa.

Chàng đi khắp nơi, cuối cùng cũng tìm thấy đạo sỹ trên cánh đồng hoang ở ngoại thành, chàng quì xuống mặt đạo sĩ và xin được cứu giúp:

Đạo sĩ nói:

– Ta có thể giúp công tử đuổi nó đi được, nhưng nó đâu có dễ dàng bỏ đi ngay. Ta cũng không nhẫn tâm lấy đi mạng sống của nó.

Nói đoạn, đạo sĩ lấy ra một cây phất trần đưa cho chàng thư sinh, dặn chàng hãy trèo lên trước phòng ngủ, rồi hai người hẹn gặp nhau ở miếu Thanh Đế.

Chàng thư sinh trở về nhưng không dám vào trong phòng, chỉ mang cây phất trần treo vào trong nhà. Khoảng một canh giờ sau, Nghe thấy có tiếng động ngoài cửa, chàng sợ quá không dám ra, liền bảo vợ ra xem có gì không?…..” (Trích “Quỷ khoác da người”)


Download Ebook Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng, Đọc Ebook Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng Online, Ebook Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng Free Ebook, Xem Sách Quỷ Khoác Da Người – Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start