3229_p8840.jpg
3229_p8840.jpg

Quo Vadis PRC/EPUB/PDF

Ebook Quo Vadis đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quo Vadis với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Henryk Sienkievich là một trong những văn hào lớn nhất của nhân dân Ba Lan. Sáng tác của ông có một vị trí đặc biệt trong lịch sử văn hoá Ba Lan, đồng thời được đánh giá rất cao trên văn đàn thế giới. Với tiểu thuyết Quo Vadis Ông được tặng giả thởng Nobel văn học năm 1905.
Tác phẩm Quo Vadis được sáng tác trong thời kỳ sung sức nhất của H. Sienkievich. Dưới ngòi bút tinh tế và khoáng đạt của của H. Sienkievich, từng nhân vật hiện lên sắc nét với cả chiều sâu tâm lý, tính cách, với tất cả những mâu thuẫn nội tâm phức tạp, những mối quan hệ xã hội dằng dịt, những đột biến nghịch lý mà hoàn toàn hợp lý nảy sinh trong quá trình vận động phát triển.
Nêro bạo chúa – nghệ sĩ toàn năng, ba mươi tuổi, xuất hiện trên những trang sách của Quo Vadis trong cái năm 64 đầy biến động dẫu đã mang nặng trong thâm tâm những bóng ma đẫm máu của vợ, của bao nhiêu người khác bị giết hại, dẫu sống trong nỗi lo sợ triền miên về quyền lực, nhưng vẫn là một nghệ sĩ đang trăn trở với những day dứt của quá trình lao động nghệ thuật.
Ngay cả những nhân vật phụ cũng hiện lên rõ nét với bề dày tâm lý – xã hội đầy đủ dới ngòi bút trác việt của tác giả. Những trang miêu tả cảnh sinh vật, những đám rước, những tiệc rượu, những cảnh tàn sát giáo dân… vô cùng sống động chân thực, giàu màu sắc mà không chút khoa trương, mang đến cho người đọc không khí của xã hội La Mã hồi đầu công nguyên.


Download Ebook Quo Vadis Miễn Phí, Tải Sách Quo Vadis, Đọc Ebook Quo Vadis Online, Ebook Quo Vadis Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quo Vadis Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quo Vadis Cho Android - Iphone - IOS, Download Quo Vadis Free Ebook, Xem Sách Quo Vadis Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start