Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh

Cho dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì bạn vẫn cần phải nắm vững ngữ pháp, bởi đây là nền tảng giúp bạn trở nên thành thạo ở cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Quyển Quick Grammar – Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn nhằm trang bị cho bạn kiến thức ngữ pháp căn bản nhất.

Sách được chia thành 20 chủ điểm then chốt với tổng cộng 145 đề mục. Điểm nổi bật của sách là hình thức nhỏ gọn, có nhiều hình ảnh tuy đơn giản nhưng vui mắt. Điều quan trọng hơn là sách mang đến cho bạn những bài học ngắn gọn, súc tích cùng những mẫu câu được trình bày dễ hiểu, nhiều ví dụ minh họa kèm nghĩa tiếng Việt và các bài tập thực hành. Với tài liệu này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn: nắm vững ngữ pháp căn bản của tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Chắc chắn cuốn sách này sẽ là công cụ thiết thực và hữu ích đáp ứng nhanh nhu cầu học tiếng Anh của bạn.


Download Ebook Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh, Đọc Ebook Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Online, Ebook Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start