mua-sach-quen-duoc-cu-quen-mua-sach-re-420x606.png
mua-sach-quen-duoc-cu-quen-mua-sach-re-420×606.png

Quên Được Cứ Quên PRC/EPUB/PDF

Ebook Quên Được Cứ Quên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quên Được Cứ Quên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khói luôn là đặc sản miền Tây trong lòng tôi. Khói từ chái bếp hiên nhà, khói đốt đồng hay khói thơm mùi rơm rạ nướng con cá lóc quệt nước mắt nước mũi đợi chờ, hay khói từ những bữa ngon má nấu, tất thảy tạo thành những ký ức chẳng tuổi tên nhưng dai dẳng và không bao giờ phai nhạt, nhất là những khi trời gần sáng, tiếng con gà gáy lấp lửng xa xa, mùi khói bếp rơi tận giường, sao mà ấm cúng! Bắt đầu từ ngày cũng là khói, lưng chừng ngày ra đồng cũng khói, tối cũng khói un muỗi cay xè sống mũi… Dường như khói muốn người ta khóc để nhớ, để không thể quên những gì thuộc về mình.

Khói… tan biến lâu rồi! Mà cái đuội quêt sâu vô ký ức, đánh dấu riêng lãnh thổ của chính mình, để sau này cho dù mất dạng người ta vẫn nhớ mùi nồng ấm quê nhà, mùi của một trời nỗi nhớ.


Download Ebook Quên Được Cứ Quên Miễn Phí, Tải Sách Quên Được Cứ Quên, Đọc Ebook Quên Được Cứ Quên Online, Ebook Quên Được Cứ Quên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quên Được Cứ Quên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quên Được Cứ Quên Cho Android - Iphone - IOS, Download Quên Được Cứ Quên Free Ebook, Xem Sách Quên Được Cứ Quên Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG