quen-de-hanh-phuc-tao-dinh-mua-sach-re.jpg
quen-de-hanh-phuc-tao-dinh-mua-sach-re.jpg

Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau một thời gian vắng bóng, tác giả Tào Đình – người nổi tiếng với các tác phẩm như Xin lỗi em chỉ là con đĩ, Yêu anh hơn cả tử thần, Hồng hạnh thổn thức… – đã trở lại với một tác phẩm mới có tên: Quên để hạnh phúc.

Truyện của Tào Đình luôn khiến người đọc cảm thấy day dứt bởi sự thực tế và “Quên để hạnh phúc” cũng không phải ngoại lệ. Sự xuất hiện của người đàn bà trước đây cùng đứa con trai chưa đầy ba tuổi đã phá vỡ cuộc hôn nhân hạnh phúc của Thang Tống và Hướng Tiểu Viên, khiến đứa con Hướng Tiểu Viên vất vả lắm mới có được phải ra đi khi còn trong bụng mẹ. Đau khổ, người phụ nữ yếu đuối thuần khiết đã biết sống một cách mạnh mẽ hơn, cơ duyên khiến cô gặp được Hứa Thực – người đàn ông cao cao tại thượng mà suốt đời cô không thể quên. Họ đã yêu nhau và tưởng như sẽ không thể xa lìa.

Thế nhưng những gì trong quá khứ của Hứa Thực lại một lần nữa khiến Hướng Tiểu Viên đau khổ. Người con gái kia đã vì anh mà hy sinh quá nhiều. Bởi trách nhiệm, Hứa Thực buộc phải chôn vùi tình cảm của mình với Hướng Tiểu Viên, biến tình yêu của cô trở thành thù hận. Cuối cùng, liệu Hướng Tiểu Viên có tìm được bến đỗ cuối cùng cho mình?


Download Ebook Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start