que-o-day-song
que-o-day-song

Quê Ở Đáy Lòng PRC/EPUB/PDF

Ebook Quê Ở Đáy Lòng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quê Ở Đáy Lòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Cho đến tận bây giờ, chiến tranh đã đi qua hàng chục năm, những người lính cùng Trung đoàn tôi có người nằm xuống, người còn tản mát mỗi đứa một nơi, thỉnh thoảng gặp lại cứ ôm chầm lấy nhau gọi “Quê ơi”. Để rồi, những lúc gặp điều trái ngang, gặp những tráo trở của thói đời, gặp những đen bạc của lòng người, sao tôi lại thèm nghe câu gọi “Quê ơi” đến thế.

Đã bao nhiêu năm nhưng chỉ cần nghe tiếng “Quê ơi!” là lập tức chúng tôi nhận ra nhau dù thời gian có làm cho khuôn mặt nhau già đi, mái tóc bạc thêm, dù có bao năm không gặp lại. Và tự nhiên ai cũng cảm thấy ấm lòng.” (Trích “Quê ơi”)

Những trang viết mộc mạc, nhẹ nhàng, ấm áp mà vô cùng sâu sắc trong “Quê ở đáy lòng” của tác giả Bùi Văn Doanh gợi lên trong lòng người đọc những cảm xúc yêu thương da diết, những niềm nhớ mong đau đáu về chốn quê xa. Giữa cuộc sống xô bồ với biết bao bộn bề, lo toan, cầm cuốn sách trên tay, một phút thôi, bỗng thấy lòng mình tĩnh lặng và bình yên đến lạ.


Download Ebook Quê Ở Đáy Lòng Miễn Phí, Tải Sách Quê Ở Đáy Lòng, Đọc Ebook Quê Ở Đáy Lòng Online, Ebook Quê Ở Đáy Lòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quê Ở Đáy Lòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quê Ở Đáy Lòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Quê Ở Đáy Lòng Free Ebook, Xem Sách Quê Ở Đáy Lòng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start