que-kem-nha-toi
que-kem-nha-toi

Que Kem Nhà Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Que Kem Nhà Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Que Kem Nhà Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Que kem nhà tôi là câu chuyện song song kể về cuộc sống nhiều thú vị của đôi vợ chồng trẻ và quá trình họ đến bên nhau kể từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Câu chuyện đầy ắp tình yêu và tình bạn trong sáng của tuổi học trò, không thiếu những tình tiết vui nhộn ngọt ngào, lại có những lúc trầm lắng sâu sắc.

“Cuộc đời tôi từng trải qua rất rất nhiều thất bại. Mỗi lần thất bại tôi đều tự nói với mình câu cũ rích rằng: “Thất bại là mẹ thành công”. Nhưng trớ trêu thay, tôi đã có quá nhiều người mẹ rồi mà đứa con vẫn chưa thấy mặt mũi. Thôi thì, lòng dặn lòng, ráng lên, đừng sợ thất bại, càng nhiều thất bại, tỷ lệ có con càng lớn. Nhưng may thay, trời không tuyệt đường con người, rốt cục tôi vẫn tìm được thành công lớn nhất đời mình. Đó là Que Kem nhà tôi, ông xã yêu quý của tôi, người đã thỏa mãn ước mơ được bao nuôi trọn đời của tôi”


Download Ebook Que Kem Nhà Tôi Miễn Phí, Tải Sách Que Kem Nhà Tôi, Đọc Ebook Que Kem Nhà Tôi Online, Ebook Que Kem Nhà Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Que Kem Nhà Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Que Kem Nhà Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Que Kem Nhà Tôi Free Ebook, Xem Sách Que Kem Nhà Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start