que_huong_dia_dao
que_huong_dia_dao

Quê Hương Địa Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Quê Hương Địa Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quê Hương Địa Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Địa đạo Củ Chi là một di tích lịch sử cách mạng nổi tiếng thuộc xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Tập truyện ngắn và ký Quê hương địa đạo của cố nhà thơ – nhà văn Viễn Phương là một góc nhìn của người trong cuộc về cuộc sống và chiến đấu trong lòng đất ở Củ Chi. Quê Hương địa đạo đã được nhận giải thưởng của Hội Nhà văn và tặng thưởng của Ủy ban toàn quốc Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam.

Quê Hương Điạ Đạo ngày nay đã hồi sinh, nhưng vẫn sáng rỡ trong những sử hào hùng của đất nước như một kỳ quan đánh giặc có một không hai, một biểu tượng của Chủ nghĩa anh hùng chóng giặc xâm giữ gìn đất nước của dân tộc Việt Nam.


Download Ebook Quê Hương Địa Đạo Miễn Phí, Tải Sách Quê Hương Địa Đạo, Đọc Ebook Quê Hương Địa Đạo Online, Ebook Quê Hương Địa Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quê Hương Địa Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quê Hương Địa Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Quê Hương Địa Đạo Free Ebook, Xem Sách Quê Hương Địa Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start