quang-thoi-gian-hoi-uc_1
quang-thoi-gian-hoi-uc_1

Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức PRC/EPUB/PDF

Ebook Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Có lẽ đã từng lướt qua nhau trong biển người mênh mông, lúc ngoảnh đầu nhìn lại sẽ có cảm giác quen thuộc. Cũng có thể một phía vẫn còn độc thân, ánh mắt đăm đắm nhìn dán vào người kia. Cũng không loại trừ cả hai vẫn một mình, nhìn nhau nở nụ cười, sau đó hoặc sẽ tiếp tục duyên phận trước kia, hoặc sẽ vì hàng vạn nguyên do mà lại bỏ qua nhau lần nữa.…Mà mấy năm nay, trong thành phố không to không nhỏ này, họ chưa từng gặp lại.… Không ai ngờ rằng, gặp nhau, lại trong tình cảnh đó. ”

Ngày thứ ba sau đám cưới Dư Tịnh vô tình gặp lại mối tình đầu của mình – Trình Lãng. Giờ đây cô lại xuất hiện trước mặt anh với tư cách chị dâu họ. Kinh ngạc, bối rối, xúc động, những kí ức tươi đẹp đã qua cứ không ngừng hiện về chiếm lấy tâm trí họ. Khi mọi hiểu lầm đã được hóa giải, hai con người ấy sẽ làm gì để đối diện với tình cảm cũ và hoàn cảnh mới?


Download Ebook Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức Miễn Phí, Tải Sách Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức, Đọc Ebook Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức Online, Ebook Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức Cho Android - Iphone - IOS, Download Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức Free Ebook, Xem Sách Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start