Quang Kỹ Thuật PRC/EPUB/PDF

Ebook Quang Kỹ Thuật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quang Kỹ Thuật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quang Kỹ Thuật
Quang Kỹ Thuật
Các thiết bị và dụng cụ quang – quang điện tử đã được sử dụng hữu hiệu rộng rãi trong tất cả các ngành từ kinh tế, giao thông vận tải, an ninh, quốc phòng, văn hoá, xã hội, y tế giáo dục đến nghiên cứu khoa học, vui chơi giải trí hằng ngày. Việc trang bị các kiến thức cơ bản về chúng là rất cần thiết và bổ ích. Với ý tưởng như vậy, cuốn sách Quang kỹ thuật đề cập tới một số nội dung chính sau:

Nội dung thứ nhất đề cập tới cấu tạo đặc tính chi tiết và hệ chi tiết quang học cũng như vai trò của chúng trong hệ quang như: thấu kính, gương, lăng kính, bản song song, nêm quang, vòng chắn.
Nội dung thứ hai đề cập tới nguyên lý cấu tạo, phương pháp tính thiết kế một số dụng cụ quang thông dụng.
Nội dung thứ ba giới thiệu cô đọng về những khái niệm và một số ứng dụng tiêu biểu trong ngành công nghệ cơ khí chính xác quang học và thiết bị đo lường như: giao thoa ánh sáng, nhiều xạ ánh sáng, phân cực ánh sáng, màng mỏng quang học, quang sợi, laser và ảnh nổi.

Cuốn sách chứa đựng nội dung của giáo trình “Quang kỹ thuật” chuyên ngành máy chính xác trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Cuốn sách cũng được sử dụng làm tài liệu học tập cho sinh viên đại học, cao đẳng tự động hoá và cơ điện tử… Cuốn sách cũng là tài liệu bổ ích cho cán bộ khoa học kỹ thuật trong công tác nghiên cứu, thiết kế chế tạo, khai thác sử dụng các thiết bị quang – quang điện tử, đo lường tự động hoá.


Download Ebook Quang Kỹ Thuật Miễn Phí, Tải Sách Quang Kỹ Thuật, Đọc Ebook Quang Kỹ Thuật Online, Ebook Quang Kỹ Thuật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quang Kỹ Thuật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quang Kỹ Thuật Cho Android - Iphone - IOS, Download Quang Kỹ Thuật Free Ebook, Xem Sách Quang Kỹ Thuật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start