Quảng Cáo Sáng Tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Quảng Cáo Sáng Tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quảng Cáo Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quảng Cáo Sáng Tạo
Sách Marketing Bán Hàng – Quảng Cáo Sáng Tạo
Những ý tưởng và kỹ thuật làm nên các chiến dịch quảng cáo “đỉnh” nhất hành tinh.
Quảng Cáo Sáng Tạo là cuốn cẩm nang chứa đựng những ý tưởng tuyệt vời. Tham vọng của nó là khiến người ta thích thú đồng thời đầy lạc quan: với mong muốn đem lại một nhận thức sâu sắc về cách tư duy sáng tạo, cẩm nang này hứa hẹn sẽ lật mở các chiến lược của những nhà sáng tạo hàng đầu và giúp bạn hiểu thêm về những khuôn mẫu nằm ẩn sau những ý tưởng vĩ đại.
• Cuốn sách này nhắm đến những chuyên gia và các nhóm  thuộc các công ty quảng cáo trong ngành  truyền thông.• Cuốn sách này là sách hướng dẫn sáng tạo thực tiễn, chứ không chỉ là một bản tóm tắt các lý thuyết.• Tất cả các chiến dịch minh họa đều được chọn dựa trên các nền tảng chủ quan và được coi như là các ví dụ điển hình cho nhiều biến thể có thể xảy ra trong từng hạng mục.
Hãy vận dụng trực giác của bạn khi sử dụng cuốn sách này và tận hưởng  nó – hãy tìm  hiểu xem điều gì giúp bạn phát triển các ý tưởng tuyệt vời và  thích thú khi làm công việc này.


Download Ebook Quảng Cáo Sáng Tạo Miễn Phí, Tải Sách Quảng Cáo Sáng Tạo, Đọc Ebook Quảng Cáo Sáng Tạo Online, Ebook Quảng Cáo Sáng Tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quảng Cáo Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quảng Cáo Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Quảng Cáo Sáng Tạo Free Ebook, Xem Sách Quảng Cáo Sáng Tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start