quan_vuong-01.jpg
quan_vuong-01.jpg

Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli PRC/EPUB/PDF

Ebook Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… điều làm cho Quân vương không chỉ có giá trị nghệ thuật và lịch sử là cái sự thật không thể đảo ngược rằng nó bàn về các nguyên tắclớn mà ngày nay vẫn đang hướng dẫn các quốc gia và nhà cai trị trong quan hệ giữa họ với nhau và với các láng giềng.”
– trích Lời nói đầu, bản tiếng Anh

Quả thật, hiếm có cuốn sách nào thực sự “vượt thời gian” như Quân vương, cuốn sách nhỏ khiêm nhường song vô giá của Niccolò Machiavelli. Kể cả ngày nay, và kể cả dù bản thân ta không phải một quân vương hay nhà cai trị, ta vẫn có thể rút ra từ cuốn sách này những lời khuyên đầy minh triết về thuật đối nhân xử thế, có thể dựa vào cuốn sách này để hiểu hơn về động cơ ẩn sau những động thái của các chính trị gia hiện đại – tức là, dẫu ta chỉ là một thường dân “hèn mọn”, ta vẫn có tầm nhìn thấu suốt của một đấng quân vương.


Download Ebook Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli Miễn Phí, Tải Sách Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli, Đọc Ebook Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli Online, Ebook Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli Cho Android - Iphone - IOS, Download Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli Free Ebook, Xem Sách Quân vương Tác giả: Niccolo Machiavelli Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start