199572_p66707mbt.jpg
199572_p66707mbt.jpg

Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai PRC/EPUB/PDF

Ebook Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai” cho thấy một góc nhìn vô cùng hài hước của Thăng Fly. Và theo tôi, đó là sự độc đáo mang tính tích cực. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, khi trục trặc trong chuyện tình cảm, khi công việc không suôn sẻ, nếu là người bình thường, chúng ta có thể tìm một lý do gì đó, một ai đó để đổ lỗi, để giải tỏa. Nhưng đối với Thăng, cách giải thích của anh chỉ:”Đơn giản, vì bạn không…đẹp trai”. Một lý do khiến người đọc không biết làm gì khác ngoài bật cười.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện tưởng như vô thưởng vô phạt, những kỷ niệm tếu táo thời sinh viên, những trò đùa nhắng nhít, những mối tình e ngại không dám nói…mà bạn chắc chắn sẽ thấy được bản thân mình trong đó.

Nguyễn Khánh Dương 

(Tác giả kịch bản “Long Thần Tướng”)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Miễn Phí, Tải Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai, Đọc Ebook Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Online, Ebook Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Cho Android - Iphone - IOS, Download Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Free Ebook, Xem Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start