Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng - Operations & Supply Chain Management
Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng
Cùng với Tài chính và Marketing, Tổ chức vận hành và chuỗi cung ứng là một trong ba hoạt động trụ cột của một doanh nghiệp, bất kể họ hoạt động trong lĩnh vực nào. Nhiệm vụ của quản trị vận hành và chuỗi cung ứng là kiểm soát chi phí, hợp lí hóa quá trình thông qua các cải tiến liên tục và sự ứng dụng các tiến bộ công nghệ vào tổ chức sản xuất kinh doanh, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, các tổ chức liên đới và sáng tạo ra các giá trị mới cho xã hội.
SG Trading xin giới thiệu quyển sách Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng, được biên dịch từ quyển sách Operations & Supply Chain Management của 2 tác giả F. Robert Jacob & Richard B. Chase được xuất bản bởi tổ chức McGraw Hill Education một trong ba nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kì về lĩnh vực sách kinh tế.
Ngày nay, sự cạnh tranh không còn là sự thách thức giữa thương hiệu này và thương hiệu khác mà là sự so kè giữa chuỗi cung ứng này và chuỗi cung ứng khác. Chính tính chất riêng có của mỗi chuỗi cung ứng và cách mà nó vận hành quyết định sự đặc thù của hệ sinh thái kinh doanh mà trong đó doanh nghiệp là một phần tử. Sự thành bại của một doanh nghiệp không còn thuần túy là nỗ lực của riêng họ mà sự đặc thù trong tổ chức vận hành của toàn bộ chuỗi cung ứng của doanh nghiệp có hợp thời so với các thách thức đặt ra ở không gian kinh doanh của họ.
Tạo ra lợi thế cạnh tranh từ hoạt động quản trị vận hành và chuỗi cung ứng đòi hỏi người thực hành phải am hiểu cách thức mà sự quản trị nó đóng góp vào sự gia tăng năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy lí do phải qui trình hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh, biết mô tả các hoạt động của doanh nghiệp và các đơn vị có liên hệ bằng ngôn ngữ của qui trình và hiểu cách thức khả thi để cải tiến qui trình, làm cho hiệu năng hơn, thích ứng tốt hơn với các yêu cầu mới của thị trường luôn thay đổi. 
Cách tiếp cận thực tiễn các tình huống của doanh nghiệp, sẽ giúp bạn đọc nắm bắt và dễ dàng áp dụng vào công việc của mình!
Hãy đặt mua sách để nâng cao kiến thức về Vận hành và Chuỗi cung ứng!
—————————————————
MỤC LỤC QUYỂN SÁCH 
PHẦN 1 CHIẾN LƯỢC, SẢN PHẨM VÀ NĂNG LỰC
1. GIỚI THIỆU
2. CHIẾN LƯỢC
3. THIẾT KẾ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
4. QUẢN TRỊ DỰ ÁN
5. QUẢN TRỊ NĂNG LỰC CHIẾN LƯỢC
6. ĐƯỜNG CONG KINH NGHIỆM
PHẦN 2 QUI TRÌNH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ
7. QUI TRÌNH SẢN XUẤT
8. BỐ TRÍ CÁC PHƯƠNG TIỆN SẢN XUẤT
9. QUI TRÌNH DỊCH VỤ
10. PHÂN TÍCH HÀNG CHỜ VÀ MÔ PHỎNG
11. THIẾT KẾ VÀ PHÂN TÍCH QUI TRÌNH
12. CHẤT LƯỢNG SIGMA
13. KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG THỐNG KÊ
PHẦN 3 QUI TRÌNH CHUỖI CUNG ỨNG
14. CHUỖI CUNG ỨNG TINH GỌN
15. LOGISTIC, PHÂN PHỐI VÀ VẬN TẢI
16. CUNG ỨNG VÀ MUA HÀNG TOÀN CẦU
PHẦN 4 HOẠCH ĐỊNH VÀ KIỂM SOÁT CUNG – CẦU
17. HỆ THỐNG HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP ẺP
18. DỰ BÁO
19. HOẠCH ĐỊNH BÁN HÀNG VÀ VẬN HÀNH
20. QUẢN TRỊ TỒN KHO
21. HOẠCH ĐỊNH YÊU CẦU VẬT LIỆU
22. THIẾT LẬP LỊCH TRÌNH CHO TRUNG TÂM CÔNG VIỆC
23. LÝ THUYẾT VỀ NHỮNG HẠN CHẾ
PHẦN 5 CÁC CHỦ ĐỀ ĐẶC BIỆT
24. CHĂM SÓC SỨC KHỎE
25. TƯ VẤN VẬN HÀNH
 


Download Ebook Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management, Đọc Ebook Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management Online, Ebook Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng – Operations & Supply Chain Management Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start